Theo thông báo của TAND huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang, chiều 19-9, tòa có phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải vụ án ly hôn của anh N.V.U.H (SN 1977; ngụ xã Cẩm Sơn, huyện Cai Lậy) cùng vợ là chị P.T.V (SN 1981). Theo đó, chị V cũng đã gửi đơn đến tòa ngày 1-9 rút yêu cầu chia tài sản chung mà chỉ yêu cầu được nuôi đứa con nhỏ, giao anh H. nuôi đứa con lớn.

Vụ cán bộ tòa vào cà phê chuồng: Người vợ rút yêu cầu chia tài sản - Ảnh 1.

Thông báo hòa giải nói rõ chị V. xin rút yêu cầu chia tài sản

Liên quan đến việc anh H. tố cáo với Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Tiền Giang về trường hợp Chánh án TAND tỉnh trả lời một phóng viên cho rằng vụ ông P.T.D, cán bộ tòa án huyện Cai Lậy vào cà phê chuồng với chị V. đã bị anh H. quay clip là do anh dựng nên để không chia tài sản cho vợ là vu khống; chiều 18-9, Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy cũng đã mời anh H. đến làm việc để làm rõ thêm.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, anh H. và chị V. đang làm thủ tục ly hôn tại TAND huyện Cai Lậy; chị V đòi chia tài sản chung khoảng 5 tỉ đồng. Vào ngày 31-8, khi anh đang đi làm thì người quen điện thoại báo vợ anh và ông D. vào cà phê chuồng ở phường 4, thị xã Cai Lậy. Khoảng 10 giờ anh đến thì bắt gặp vợ anh cùng ông D. trong cà phê chuồng nên quay clip làm bằng chứng tố cáo ông D.

Minh Sơn