Ngày 17-9, liên quan đến vụ cô gái bị đánh ghen, lột đồ ngay tại quán cà phê xảy ra trên địa bàn xã Cẩm Lĩnh (huyện Ba Vì, Hà Nội), một lãnh đạo Công an huyện Ba Vì cho biết hiện công an đang tích cực vào cuộc xác minh, làm rõ và xử lý nghiêm những trường hợp có hành vi vi phạm pháp luật.

Cô gái xinh đẹp bị đánh ghen, lột đồ: Xác định danh tính những người liên quan - Ảnh 1.

Hình ảnh nhóm người hành hung, lột đồ một cô gái trẻ ngay tại quán cà phê lan truyền trên mạng xã hội

Theo vị lãnh đạo công an này, ngay sau khi nắm được thông tin vụ việc, Công an huyện Ba Vì đã nhanh chóng vào cuộc, tích cực xác minh làm rõ vụ việc. Về phía nạn nhân, không có thương tích nặng, chỉ bị trầy xước nhẹ. Vụ việc bắt nguồn từ việc đánh ghen. Công an đã xác định được danh tính những người liên quan, triệu tập một số người liên quan để xác minh, làm rõ.

Hiện, cơ quan Công an đang tích cực làm rõ hành vi của từng cá nhân, đồng thời củng cố hồ sơ xử lý nghiêm theo pháp luật.

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã đưa tin, tối 16-9, mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh được cho là đánh ghen tại một quán cà phê trên địa bàn huyện Ba Vì.

Theo nội dung đoạn clip, khoảng 3 đến 4 phụ nữ lao vào đánh 1 cô gái ở quán cà phê, những người này liên tục chửi, lăng mạ, dùng tay chân đánh liên tục, thậm chí lột đồ cô gái.

Thời điểm xảy ra vụ việc, một số người vào can ngăn nhưng nhóm người này rất hung hăng, liên tục lao vào hành hung cô gái.

B.H.Thanh