xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Vụ Giám đốc Sở Giáo dục - Đào tạo Cần Thơ xin nghỉ: Sớm phân công người phụ trách sở

C.Linh

(NLĐO) - Lãnh đạo UBND TP Cần Thơ cho biết sẽ sớm phân công người phụ trách Sở Giáo dục-Đào tạo sau khi bà Trần Hồng Thắm, Giám đốc sở, được điều động nhận nhiệm vụ mới.

Ngày 25-6, trao đổi với phóng viên liên quan đến việc bà Trần Hồng Thắm, Giám đốc Sở Giáo dục - Đào tạo (GD-ĐT) TP Cần Thơ, sau khi nộp đơn xin nghỉ việc vì lý do sức khỏe được điều động, bổ nhiệm làm Phó trưởng Ban tuyên giáo Thành ủy, một lãnh đạo UBND TP Cần Thơ thông tin: "Quyết định điều động có hiệu lực từ ngày ký, đang chờ bàn giao. UBND TP sẽ họp sớm để phân công người phụ trách Sở GD-ĐT".

Theo vị lãnh đạo này, những năm vừa qua, trước kỳ thi tốt nghiệp THPT thì TP chủ động hơn như thành lập hội đồng thi và 9 ban phục vụ cho kỳ thi. Riêng năm nay, đến thời điểm này vẫn chưa tiến hành, nhưng khi triển khai, phân công người phụ trách Sở GD-ĐT thì sẽ họp ngay để thành lập hội đồng thi và các ban.

Vụ Giám đốc Sở Giáo dục - Đào tạo Cần Thơ xin nghỉ: Sớm phân công người phụ trách sở - Ảnh 1.

TP Cần Thơ sẽ sớm phân công người phụ trách Sở Giáo dục-Đào tạo sau khi Giám đốc sở này nhận nhiệm vụ mới

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, ngày 24-6, Ban Thường vụ Thành ủy Cần Thơ đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm bà Trần Hồng Thắm, Giám đốc Sở GD-ĐT, giữ chức Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ.

Trước đó, ngày 14-6, bà Thắm gửi đơn xin nghỉ việc tới Thành ủy Cần Thơ, UBND TP Cần Thơ, Ban Tổ chức Thành ủy. Trong đơn, bà Thắm viết: "Hiện nay, tôi bị huyết áp cao, phải uống thuốc hằng ngày (gần đây diễn biến huyết áp hay bất thường), bác sĩ chỉ định không được làm việc trong điều kiện cường độ lao động cao và áp lực công việc lớn.

Trong khi đó, yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới đòi hỏi người cán bộ không chỉ đủ điều kiện, tiêu chuẩn mà còn cần phải có sức khỏe thật tốt cả về thể trạng lẫn tinh thần để đảm đương nhiệm vụ.

Cả 2 vợ chồng tôi đều làm công tác quản lý cơ quan cấp sở của UBND TP nên thời gian dành cho công việc gia đình cũng chưa thật sự đảm bảo. Kính mong quý lãnh đạo xem xét, chấp thuận để giúp tôi có điều kiện chăm sóc sức khỏe bản thân và chăm lo cho gia đình được tốt hơn".

Vào cuối tháng 5 vừa qua, ông Võ Minh Lợi, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT TP Cần Thơ, cũng viết đơn xin nghỉ việc và được Thành ủy Cần Thơ chấp thuận.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo