Như Báo Người Lao Động đã thông tin, tối 24-6, trên mạng xã hội đăng tải một đoạn clip cảnh một nam hành khách hành hung tài xế taxi. Nội dung cho thấy khi vừa lên xe, người đàn ông đã phàn nàn về dịch vụ xe và dùng nhiều lời chửi tục với tài xế. Tài xế phản ứng thì bị người này tấn công liên tục bằng nhiều cú đấm vào mặt dù người phụ nữ ngồi cùng con nhỏ ghế phía sau can ngăn.

Vụ hành hung tài xế ở Bình Phước: Chủ tịch tỉnh chỉ đạo công an xử lý - Ảnh 1.

Công văn chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước

Ngày 25-6, lãnh đạo Công an tỉnh Bình Phước cho biết đã chỉ đạo các đơn vị liên quan xác minh, xử lý nghiêm hành vi liên quan đến clip một tài xế bị hành khách hành hung đăng trên mạng xã hội gây bức xúc trong dư luận. 

Qua xác minh, tài xế bị hành hung là anh N.V.T (ngụ tỉnh Bình Phước). Theo anh T., clip được ghi lại vào tối 23-6, khi anh chở khách từ đường Lê Duẩn (phường Tân Bình, TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước) về một nhà nghỉ trên địa bàn phường Tân Xuân (TP Đồng Xoài). Tuy nhiên, khi đến đường Hùng Vương (phường Tân Bình), bất ngờ hành khách to tiếng, gây sự và hành hung anh. Cũng theo anh T., sau khi bị đánh, khách xuống xe đi bộ, còn anh chạy xe đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Phước thăm khám, chụp phim. Sau đó, đến ngày 25-6, anh T. đến công an trình báo.

Tin-ảnh:T.Đồng