icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Vụ nữ sinh Ninh Thuận bị tông chết: Công bố kết quả giám định các clip vụ tai nạn

Châu Tỉnh

(NLĐO) - Gia đình nữ sinh lớp 12 tại tỉnh Ninh Thuận chưa đồng tình với kết luận giám định các clip liên quan vụ tai nạn do Cơ quan điều tra hình sự khu vực 3 (Quân chủng Phòng không - Không quân) thông báo.

Ngày 8-11, ông Hồ Hoàng Hùng, cha ruột nữ sinh Hồ Hoàng Anh (trú TP Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận) cho biết có một số điểm chưa đồng tình với bản kết luận giám định do cơ quan điều tra hình sự khu vực 3 (Quân chủng Phòng không - Không quân) ban hành liên quan đến các clip vụ tai nạn xảy ra ở đường 16-4, TP Phan Rang - Tháp Chàm vào tháng 6-2022.

Theo ông Hùng, gia đình ông không rõ các video clip mà cơ quan điều tra giám định được lấy từ đâu để khẳng định ôtô gây tai nạn có phát tín hiệu rẽ phải trước khi va chạm. Trong khi các clip mà gia đình ông tiếp cận trước đó đều thể hiện chiếc ôtô không phát xi nhan trước khi xảy ra tai nạn.

Ngoài ra, ông Hùng cũng thắc mắc đã hết thời hạn tạm giam bị can đối với tài xế ôtô là ông Hoàng Văn Minh - thiếu tá, Trợ lý Tài chính thuộc Trung đoàn 937 (Sư đoàn 370, Quân chủng Phòng không - Không quân) - nhưng ông chưa được tiếp cận thông tin liên quan đến các bước tố tụng tiếp theo.

Vụ nữ sinh Ninh Thuận bị tông chết: Công bố kết quả giám định các clip vụ tai nạn - Ảnh 1.

Cơ quan công an dựng lại hiện trường vụ tai nạn

Trước đó, cơ quan điều tra hình sự khu vực 3 (Quân chủng Phòng không - Không quân) có bản thông báo kết quả giám định số 375/TB-KLGĐ để giám định các clip thu thập được liên quan vụ tai nạn ngày 28-6-2022.

Theo nội dung bản kết luận, từ thời gian hiển thị 8 giờ 18 phút 12 giây đến 8 giờ 18 phút 16 giây ngày 28-6-2022, ghi nhận hình ảnh xe ôtô đang di chuyển ở làn đường thứ 2 (tính từ lề đường) theo hướng từ phía bên trái màn hình về phía bên phải màn hình và có bật đèn chuyển hướng (đèn xi nhan) bên phải theo hướng di chuyển của xe ô tô. Tốc độ di chuyển của xe là khoảng 27,34 km/h đến 28,44 km/h. Không xác định được biển kiểm soát của xe ôtô này.

Từ 8 giờ 18 phút 15 giây đến 8 giờ 18 phút 19 giây ngày 28-6-2022, ghi nhận hình ảnh xe mô tô do một người điều khiển di chuyển trên làn đường thứ 2 (tính từ lề đường) theo hướng từ phía bên trái màn hình về phía bên phải màn hình, tốc độ di chuyển của xe mô tô là khoảng 47,40 km/h đến 50,78 km/h.

Bản thông báo giám định cũng thể hiện từ 8 giờ 11 phút 25 giây đến 8 giờ 15 phút 41 giây ngày 28-6-2022, ghi nhận hình ảnh xe ôtô liên quan đến vụ tai nạn có bật đèn tín hiệu chuyển hướng (đèn xi nhan) bên phải theo hướng di chuyển của xe ôtô và có biển kiểm soát là 85A-074.07.

Như Báo Người Lao Động đưa tin, khoảng 8 giờ 10 phút ngày 28-6, ông Hoàng Văn Minh điều khiển ôtô BKS 85A-074.07 lưu thông trên đường 16-4 từ biển Bình Sơn đi Quảng trường 16-4 (TP Phan Rang - Tháp Chàm).

Khi đến gần cổng một ngân hàng thì ông Minh chuyển hướng sang phải và tông vào xe máy do em Hồ Hoàng Anh điều khiển cùng chiều. Nạn nhân bị ngã xuống đường, va vào trụ đèn và tử vong. Ông Minh sau đó đã bị khởi tố, bắt tạm giam 3 tháng để điều tra.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo