xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Vụ thầy dạy võ đấm, đá, đạp liên tiếp các học trò: Công an Vĩnh Phúc nói gì về hình thức xử lý?

B.H.Thanh

(NLĐO)- Tin từ Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết sẽ kiến nghị phía chủ quản của thầy giáo dạy võ có cách rèn luyện các học viên theo kiểu bạo lực "không thể chấp nhận được" này, đồng thời sẽ có hình thức xử lý với người này.

Ngày 19-11, liên quan đến vụ thầy giáo dạy võ ở tỉnh Vĩnh Phúc rèn luyện các học viên theo kiểu bạo lực, liên tục đấm, đá các học viên nhỏ tuổi, khiến dư luận bất bình, nguồn tin của Báo Người Lao Động tại Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết đã giao cho Công an TP Vĩnh Yên điều tra, xử lý.

Hình ảnh thầy giáo dạy võ rèn học sinh theo kiểu bạo lực đang lan truyền trên mạng xã hội

Theo nguồn tin, sự việc trên xảy ra tại một lớp học võ trên địa bàn TP Vĩnh Yên. Lớp này là của đoàn thể thao huyện Yên Lạc tập luyện để chuẩn bị cho Hội khoẻ Phù Đổng ở tỉnh Vĩnh Phúc sắp tới.

Công an TP Vĩnh Yên đã triệu tập những người liên quan lên làm việc. Bước đầu xác định người thầy dạy võ Taekwondo xuất hiện trong clip lan truyền trên mạng xã hội là người được đoàn thể thao huyện Yên Lạc thuê để huấn luyện, dạy cho các vận động viên trong đoàn.

Làm việc với cơ quan công an, người thầy dạy võ khai mục tiêu chính là để các em đạt thành tích cao nên đã dạy dỗ nghiêm khắc.

Khi được hỏi về hình thức xử lý đối với nam giáo viên này, nguồn tin cho biết đã giao cho Công an TP Vĩnh Yên điều tra, xử lý. Cách huấn luyện, dạy dỗ như vậy của nam giáo viên là không chấp nhận được.

"Tuy nhiên, do các em học viên trong lớp học võ không có hậu quả gì nghiêm trọng và gia đình các em cũng không có đơn hay ý kiến gì về việc xử lý đối với giáo viên này, nên có lẽ cơ quan công an sẽ có kiến nghị, góp ý với đơn vị quản lý cũng như cơ quan chuyên môn phía giáo viên này để nhìn nhận về góc độ chuyên môn, góc độ giảng dạy. Sau đó, cơ quan chuyên môn sẽ xử lý theo góc độ chuyên môn của người ta" - nguồn tin nói và cho rằng có thể phía công an sẽ xử lý hành chính với nam giáo viên này.

Vụ thầy dạy võ đấm, đá, đạp liên tiếp các học trò: Công an Vĩnh Phúc nói gì về hình thức xử lý? - Ảnh 2.

Hình ảnh thầy giáo vung chân đạp lên người một học viên - Ảnh cắt từ clip

Như Báo Người Lao Động đã đưa tin, trên mạng xã hội Facebook vừa xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một thầy giáo dạy võ dạy học sinh bằng phương pháp bạo lực khiến nhiều người bất bình, bức xúc. Theo clip, các học viên chỉ đang ở độ tuổi thanh, thiếu niên đang luyện tập, nhưng liên tiếp bị thầy giáo dùng tay đánh, chân đạp rất mạnh. Được biết, sắp tới ở Vĩnh Phúc có diễn ra Hội khỏe Phù Đổng nên các đoàn ở huyện sẽ tham gia tranh tài.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo