Trước đó, vào trưa 22-5, trên mạng xã hội đăng tải clip có khoảng 6 thanh niên đi trên ôtô mang BKS 74C-030XX có hành vi đánh người tại khu vực gần một trang trại thuộc xã Cam Tuyền, huyện Cam Lộ. Clip đăng tải kèm thông tin nhóm người này "mang tính chất đòi nợ thuê đánh nhầm người gây thương tích, bắt người trái phép".

Xác minh nhóm thanh niên nghi đòi nợ thuê đánh nhầm vợ chồng nông dân - Ảnh 1.

Nhóm thanh niên đi xe ôtô có hành vi đánh người (ảnh cắt từ clip)

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, vợ chồng anh Nguyễn Công Th., chị Hồ Thị Hạnh K. (ngụ xã Cam Thành, huyện Cam Lộ) đang lấy mủ cao su ở xã Cam Tuyền (gần 1 trang trại chăn nuôi) thì gặp nhóm thanh niên đi trên xe ôtô trên rồi có lời qua, tiếng lại. Sau đó, một số người trong nhóm thanh niên trên bất ngờ đánh vợ chồng anh Th., chị K. bị thương. Vợ chồng anh Th. khẳng định với lực lượng chức năng không hề quen biết với nhóm người này.

Ngoài vợ chồng anh Th., anh Nguyễn Thái H. (42 tuổi) cũng bị đánh khi đuổi theo, ngăn cản xe ôtô của nhóm thanh niên này. Hiện, cả ba người này đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị với nhiều vết thương ở đầu, mặt, vai.

Được biết, sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Cam Lộ đã lập tức đến hiện trường, nhưng nhóm người này điều khiển xe ôtô bỏ trốn. Qua xác minh, bước đầu Công an huyện Cam Lộ đã xác định được chủ xe và hiện đang phối hợp với Công an huyện Hướng Hóa truy xét, lập hồ sơ, biên bản vụ việc.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Tin- ảnh: Đ. Nghĩa