Ngày 23-5, một lãnh đạo Công an huyện Thanh Oai (Hà Nội) xác nhận đơn vị vừa nhận được đơn trình báo của một người phụ nữ về việc bà này bị sàm sỡ khi đang đi trên xe buýt.

Theo thông tin ban đầu, bà T.T.T (SN 1979, trú tại huyện Mỹ Đức, Hà Nội) chia sẻ thông tin cho rằng mình bị "yêu râu xanh" sàm sỡ trên xe buýt.

Xác minh thông tin người phụ nữ tố bị sàm sỡ vào vùng ngực trên xe buýt - Ảnh 1.

Hình ảnh người phụ nữ xảy ra xô xát với người đàn ông nghi sàm sỡ mình lan truyền trên mạng xã hội thời gian qua

Theo bà T., khoảng 9 giờ 30 sáng ngày 18-5 vừa qua, bà cùng các con đang đi trên xe buýt số 103A (tuyến Hương Sơn-Bến xe Mỹ Đình), khi đi đến khu vực xã Tam Hưng, huyện Thanh Oai thì có người đàn ông đứng sát lại gần sau đó có hành vi động, chạm vào vùng ngực của bà.

"Lúc đó, tay của người đàn ông chạm vào ngực tôi nhưng do trên xe đông người nên tôi nghĩ họ không may động phải. Vì vậy, tôi không phản ứng gì và cố gắng ngồi sát lại một bên nhưng người này tiếp tục dùng tay sàm sỡ ngực tôi nhiều lần" - bà T. nói.

Trước hành động lặp đi lặp lại của người đàn ông lạ mặt, bà T. liền đứng dậy quát mắng. Khi xe buýt đến điểm dừng đỗ, thấy cửa sau đã mở, người đàn ông liền chạy xuống, thấy vậy, bà T. cũng vội vàng đuổi theo.

"Khi tôi đuổi kịp, người đàn ông mới chịu xin lỗi và biện minh cho hành động của mình là do trên xe đông người. Sau một hồi cự cãi, lực lượng chức năng có mặt và mời chúng tôi về trụ sở làm việc" - bà T. cho hay.

Theo vị lãnh đạo Công an huyện Thanh Oai, đơn vị mới tiếp nhận lời khai của các bên và đang tiến hành xác minh, khi đó mới kết luận chính thức.

B.H.Thanh