Ngày 11-11, một lãnh đạo Công an tỉnh Thái Nguyên xác nhận đơn vị đã giao cho Công an thị xã Phổ Yên xác minh, xử lý trước thông tin, clip người đàn ông được cho là một thượng úy công an đang công tác tại một đơn vị trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên, hành xử thô lỗ với các nhân viên bán hàng tại một cửa hàng trên địa bàn.

Người đàn ông ném xúc xích, tát vào mặt nhân viên trong cửa hàng

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông trong trang phục dân sự, được cho là một thượng úy công an đang công tác tại một đơn vị trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên, có hành động ném xúc xích vào mặt nữ nhân viên bán hàng rồi tát vào mặt nam nhân viên khác.

Theo nội dung đoạn clip, một người đàn ông đang ngồi trong một cửa hàng rồi chỉ cho một đứa trẻ đi vào lấy đồ ăn. Sau khi đứa trẻ lấy một gói xúc xích cầm trên tay đi ra phía quầy thu tiền thì hai nhân viên gồm 1 nam, 1 nữ có ý nói cậu bé tính tiền trước mới được đem gói xúc xích ra ngoài. Tuy nhiên, lúc này người đàn ông ngồi gần đó lại ra hiệu bảo cậu con trai mang gói xúc xích đi ra. Trong lúc cậu bé đang lưỡng lự chưa biết nghe lời ai thì người đàn ông này đi tới cầm gói xúc xích từ tay con trai rồi bóc vỏ ném vào mặt nhân viên nữ đứng ở quầy, sau đó tiến lại gần tát vào mặt nam nhân viên khác trước sự chứng kiến của nhiều người.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, nhiều người đã lên tiếng phản đối, thể hiện thái độ bất bình đối với hành động của người đàn ông.

Xác minh thông tin thượng uý công an ném xúc xích, tát nhân viên bán hàng khi con mua hàng chưa trả tiền - Ảnh 2.

Hình ảnh người đàn ông có những hành động ném gói xúc xích, tát nhân viên của cửa hàng được camera an ninh ghi lại

Được biết, vụ việc xảy ra vào sáng 10-11 tại trạm nghỉ Hải Đăng, xã Tân Phú, Thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên.

Lãnh đạo Công an xã Tân Phú cho hay ngay sau khi nhận được thông tin, đơn vị đã tới hiện trường để xác minh, tìm hiểu. Sự việc trên có xảy ra tại cửa hàng này nhưng là do hai bên hiểu nhầm nên mới dẫn đến việc người đàn ông có hành động như vậy. Sau đó, các bên đã làm việc với nhau.

Nguyên Kha