Clip được tung lên mạng xã hội facebook ghi lại cảnh một người mặc sắc phục CSGT dẫm lên 1 vật nghi giống tiền rồi cúi xuống nhặt sau khi kiểm tra xe

Ngày 16-1, thông tin từ Trưởng phòng CSGT (PC 67) - Công an tỉnh Hà Nam cho biết đơn vị này đang tiến hành xác minh đoạn clip một người mặc sắc phục CSGT dẫm lên 1 tờ nghi giống tiền sau đó cúi xuống nhặt bỏ túi được cho là xảy ra tại địa bàn tỉnh Hà Nam.

"Cấp ủy lãnh đạo đã họp và cho người đi kiểm tra xác minh những nội dung liên quan tới đoạn clip trên. Sau khi có kết quả xác minh, chúng tôi sẽ trả lời đến báo chí"- thiếu tá Đỗ Thị Thu Hiền, Trưởng phòng PC67 Công an tỉnh Hà Nam, thông tin.

Trước đó, vào ngày 14-1, trên mạng xã hội facebook lan truyền một đoạn video clip kèm theo nội dung: "Đây là clip được ghi vào lúc 16 giờ 15 phút hôm nay 14-1-2018 cảnh 1 đồng chí CSGT (PC67) làm luật trên Quốc Lộ 21 tỉnh Hà Nam. Tài xế phản ảnh và kêu trời rằng mỗi xe đi qua đây dù không có lỗi gì cũng phải xuống chung tiền nếu không muốn bị gây khó dễ".

Xác minh video người mặc sắc phục CSGT dẫm lên vật giống tiền khi kiểm tra xe - Ảnh 2.

Hình ảnh này đang lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội và gây sự chú ý của dư luận

Ngay khi đoạn clip trên được đưa lên mạng đã gây sự quan tâm chú ý của cộng đồng mạng. Đã có hàng ngàn lượt chia sẻ, bình luận về đoạn clip trên.

Những hình ảnh trong clip cho thấy, một chiếc xe tải sau khi dừng xe thì có một người mặc sắc phục CSGT cầm dùi cui từ vệ đường đi ra đứng trước đầu xe, một tay bỏ túi quần.

Trong lúc tài xế đưa giấy tờ thì người mặc cảnh phục CSGT tiến tới cầm, từ trong số giấy tờ này rơi xuống đường một vật nghi là tiền. Ngay lập tức, người mặc đồ CSGT đã dùng chân dẫm lên, đồng thời đưa giấy tờ lại cho tài xế xe. Sau đó cúi xuống nhặt vật nghi là tiền rồi đi vào vệ đường.

Phong Sơn