Sáng 9-4, Công an thị xã Quảng Trị cho biết đang phối hợp với Công an tỉnh Quảng Trị điều tra, xác minh tin báo một chiếc xe biển số xanh của Trung tâm Y tế thị xã Quảng Trị bị mất trộm.

Theo lãnh đạo Trung tâm Y tế thị xã Quảng Trị, trước đó khoảng 10 giờ 30 sáng 8-4, lái xe của đơn vị phát hiện xe ôtô bán tải biển xanh 74A-00.193 để trong gara không cánh mà bay, trong khi cơ quan không ai sử dụng xe, cửa của gara còn nguyên và không có dấu hiệu bị cạy phá. Vị này cho biết, hiện vẫn chưa xác định được ôtô rời gara vào lúc nào.

Xe ôtô biển xanh của trung tâm y tế biến mất bất thường - Ảnh 1.

Trung tâm Y tế thị xã Quảng Trị, nơi xảy ra vụ việc - Ảnh Nguyên Hàn

Sau khi phát hiện xe ôtô biến mất bất thường, Trung tâm Y tế thị xã Quảng Trị đã báo cơ quan công an vào cuộc điều tra. Được biết, chiếc xe ôtô này được điều chuyển từ Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh Quảng Trị vào Trung tâm Y tế thị xã Quảng Trị khoảng 1 năm nay. Trước đó, xe ôtô này được điều động, chuyên chở nhân viên và dụng cụ đến các xã để thực hiện chiến dịch chăm sóc sức khỏe từ ngày 27-3 đến 19-4.

Theo một cán bộ Công an thị xã Quảng Trị, đơn vị nhận được tin báo mất xe từ Trung tâm Y tế thị xã vào trưa nay. "Ngày 28-3, xe này đi công tác chuyến cuối cùng, từ ngày đó không sử dụng, đến sáng hôm nay tìm không ra xe mới nói… mất"- vị này thông tin.

Đ. Nghĩa