icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Xe taxi tông nhân viên an ninh hàng không Nội Bài bắn lên nắp capo

T.Hà

(NLĐO)- Một nhân viên an ninh hàng không Nội Bài đã bị tài xế xe taxi tông trực diện vì nhắc nhở đón khách sai quy định. Đồn công an Nội Bài đã chuyển hồ sơ vụ việc sang cơ quan cảnh sát điều tra để thụ lý.

Nguồn tin của Báo Người Lao Động sáng nay 6-5 xác nhận sự việc một nhân viên an ninh hàng không tại Sân bay quốc tế Nội Bài đang làm nhiệm vụ đã bị tài xế taxi hãng taxi 123 cố tình điều khiển xe tông trực diện vì bị nhắc nhở tuân thủ đúng quy định.

Sự việc xảy ra tối ngày 5-5 tại khu vực sảnh tầng 3 nhà ga hành khách quốc tế T2 Nội Bài. Theo đó, khoảng 18 giờ ngày 5-5, ông Đ.M.N., nhân viên Đội kiểm soát sân đỗ (Trung tâm An ninh hàng không Nội Bài), phát hiện xe của hãng taxi 123 mang BKS 30E-759.02 di chuyển lên khu vực luồng giao thông số 2 đón khách. Đây là khu vực có biển cấm taxi.

Xe taxi tông nhân viên an ninh hàng không Nội Bài bắn lên nắp capo - Ảnh 1.

Nhân viên an ninh Đ.M.N nằm trên nắp capo xe taxi vi phạm - Ảnh từ camera tại trạm soát vé

Ông Đ.M.N. đến nhắc nhở tài xế  di chuyển ra khỏi khu vực cấm, không được đón khách nhưng tài xế hãng taxi 123 không chấp hành và còn chửi bới ông N.. Khi ông N. tiếp tục yêu cầu tài xế vi phạm chấp hành quy định, bất ngờ tài xế điều khiển chiếc ô tô 4 chỗ tông thẳng vào người ông N. khiến ông ngã ra.

Bị ngã vì cú tông bất ngờ, ông N. dùng bộ đàm thông báo cho Đội an ninh và yêu cầu được hỗ trợ.

Thấy vậy, tài xế xe taxi 123 đã lùi lại lấy đà và tiếp tục tông trực diện vào ông N. một lần nữa khiến ông N. phải nhảy lên nắp capo. Trong khi ông N. còn đang ngồi trước nắp capo, tay bám vào cần gạt nước để không bị ngã thì tài xế xe taxi 30E-759.02 điều khiển xe với tốc độ cao bỏ chạy ra hướng trạm soát vé Bắc Thăng Long.

Video sự việc được ghi lại bởi camera tại trạm soát vé

Lúc chiếc taxi chạy đến gần khu vực soát, một nhân viên an ninh tăng cường đã tiếp cận, yêu cầu tài xế dừng xe lại. Tuy nhiên, tài xế vẫn điều khiển xe taxi tông bật barier để lao ra ngoài. Lúc này, ông N. đã tìm cách thoát xuống khỏi đầu chiếc xe taxi.

Hiện ông N. vẫn tiếp tục nằm viện theo dõi sức khoẻ.

Chiếc xe taxi 123 mang BKS 30E-759.02 sau đó đã bị lực lượng chức năng chặn lại. Vụ việc được lập biên bản, bàn giao cho Đồn công an Nội Bài xử lý.

Thông tin từ Đồn Công an Nội Bài cho biết tài xế xe taxi tên là Đinh Văn Chung, sinh năm 1992, thường trú tại huyện Sóc Sơn (TP Hà Nội), là địa phương có sân bay quốc tế Nội Bài. Do tính chất của vụ việc, Đồn công an Nội bài trong sáng 6-5 đã chuyển hồ sơ cho Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Hà Nội thụ lý.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo