Ngày 21-10, ông Đoàn Đắc Thắng, Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm (TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang), xác nhận tại trường này vừa xảy ra vụ 2 nữ sinh đánh nhau do mâu thuẫn nhỏ nên đang được xác minh làm rõ để xử lý.

Xích mích nhỏ, 2 nữ sinh lao vào đánh nhau như đấu võ - Ảnh 1.

Hai nữ sinh này được xác định là đang học lớp 7 tại Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm. Ảnh cắt từ clip

Theo đó, vào khoảng 13 giờ 30 phút ngày 20-10, trên mạng xã hội (Facebook) xuất hiện đoạn clip dài hơn 2 phút ghi lại cảnh 2 nữ sinh lao vào nắm tóc rồi đánh nhau như đấu võ trên đoạn đường vắng người qua lại. 

Tại thời điểm này có rất đông học sinh khác đứng xung quanh lấy điện thoại ra quay lại rồi tung lên Facebook để mọi người cùng xem. Một số khác thì đứng cổ vũ với những lời lẽ quá khích nhằm cho 2 nữ sinh này tiếp tục đánh nhau, thậm chí còn bảo 1 nữ sinh đang "thắng thế" phải lột áo của bạn kia ra để làm nhục giữa đường.

"Đây là 2 nữ sinh đang học lớp 7 của trường. Việc 2 nữ sinh này có xích mích nhỏ do hiểu nhầm rồi dẫn đến đánh nhau như thế chứ không có gì. Hiện nay, trường cũng đang mời 2 nữ sinh này để xác minh làm rõ thêm vụ việc rồi sẽ đưa ra hình thức xử lý phù hợp"- ông Thắng khẳng định.

T.Nốt