Clip 3 nữ sinh lớp 7 bị đánh dã man, kêu gào thảm thiết

Tin mới

09/12/2017 13:22

(NLĐO) - Trưa 9-12, trên mạng xã hội xôn xao trước clip 3 nữ sinh bị 2 nữ sinh khác đánh dã man ngay tại lớp học. Sự việc xảy ra trước rất nhiều học sinh khác nhưng không thấy học sinh nào can ngăn.

Clip 3 nữ sinh bị đánh dã man

Tài khoản Facebook có tên là "L.N.T." đã đăng tải clip này kèm theo nội dung: Sự việc xảy ra vào ngày 6-12, tại một trường THCS trên địa bàn TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. Trong clip là 1 học sinh lớp 9/1 và 1 học sinh lớp 9/2 đánh 3 học sinh lớp 7. Nữ sinh bị đánh chấn thương và vẫn chưa thể đến trường…".

Clip 3 nữ sinh lớp 7 bị đánh dã man, kêu gào thảm thiết - Ảnh 2.

Trong đoạn clip dài hơn 3 phút, 1 nữ sinh túm tóc lần lượt 3 nữ sinh rồi dùng tay đánh vào đầu, dùng chân đá vào vai, đầu 3 nữ sinh rất dã man. Không chỉ đánh, nữ sinh này còn chửi thề rất thô tục, như: "Đ.M. cho 3 đứa mày chết một chỗ nè…".

Clip 3 nữ sinh lớp 7 bị đánh dã man, kêu gào thảm thiết - Ảnh 3.

3 nữ sinh chỉ biết ôm đầu khóc, kêu gào thảm thiết. Ảnh cắt ra từ clip

Sau đó, 1 nữ sinh khác tiếp tục đánh 3 nữ sinh này. Những nữ sinh bị đánh chỉ biết kêu gào thảm thiết, ôm đầu khóc, không dám phản kháng lại.

Chúng tôi đã liên lạc với ban giám hiệu trường THCS nơi xảy ra vụ việc nhưng giáo viên bắt máy cho biết ban giám hiệu đang họp hội đồng nên hẹn khoảng 1 giờ sau gọi lại.

Báo Người Lao Động sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc vụ việc này

CÔNG TUẤN
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI