Xôn xao video clip 3 nữ sinh tát, đá tới tấp vào mặt bạn - Ảnh 1.

Các nữ sinh đánh liên tiếp vào mặt bạn - Ảnh cắt từ clip

Sáng ngày 6-11, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Phan Thanh Giang, Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên (GDTX) huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An, xác nhận sự việc một số học sinh nữ của trung tâm tham gia đánh bạn trong video clip đang lan truyền trên mạng xã hội.

Trước đó, vào tối ngày 5-11, trên mạng xã hội xuất hiện một clip dài khoảng 1 phút 30 giây ghi lại cảnh 3 học sinh nữ đánh tới tấp một nữ sinh khác. 3 nữ sinh vừa đánh vừa liên tục chửi bậy. Sự việc xảy ra trước sự chứng kiến của rất nhiều học sinh khác nhưng không ai vào can ngăn. Video clip đã được nhiều người chia sẻ, gây xôn xao dư luận. Nhiều ý kiến bất bình trước sự hung hăng đánh bạn của các em học sinh nữ.

Qua xác minh, được biết sự việc được cho là xảy ra tại huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An. Các em tham gia vụ việc được xác định là học sinh lớp 10 của Trung tâm GDTX huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An.

Xôn xao video clip 3 nữ sinh tát, đá tới tấp vào mặt bạn - Ảnh 2.

Sự việc xảy ra trước sự chứng kiến của nhiều người nhưng không ai can ngăn

Sáng ngày 6-11, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, Giám đốc Trung tâm GDTX huyện Diễn Châu Phan Thanh Giang xác nhận các em tham gia vụ xô xát là học sinh lớp 10 của trung tâm. Sau khi có thông tin, sáng nay 6-11, nhà trường đã mời các em lên viết tường trình về vụ việc. Nhà trường sẽ có hình thức xử lý kỷ luật sau khi làm việc với các em.

Cũng theo ông Giang, nguyên nhân dẫn đến việc các em đánh bạn chỉ là do mâu thuẫn vì một câu nói.

Đức Ngọc