icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Thực hư một công ty muốn làm "chợ dành cho phụ nữ đơn thân" ở Cần Thơ

Ca Linh

(NLĐO) - Một văn bản của UBND TP Cần Thơ có nội dung Công ty CP Tập đoàn Đầu tư địa ốc NOVA đề xuất thành lập "chợ dành cho phụ nữ đơn thân", đang xôn xao trên mạng xã hội.

Ngày 27-3, trên mạng xã hội lan truyền công văn số 1151/VPUB-KT do ông Trần Phú Lộc Thành, Phó Chánh Văn phòng UBND TP Cần Thơ, ký ngày 27-3 về việc hỗ trợ thành lập "Chợ Mekong Single Ladies Market (chợ dành cho phụ nữ đơn thân) trên địa bàn cồn Ấu, quận Cái Răng, TP Cần Thơ.

Thực hư một công ty muốn làm

Công văn lan truyền trên mạng

Công văn nêu: "Xét Công văn số 74/2024-CV-NVLG ngày 12-3-2024 của Công ty CP Tập đoàn Đầu tư địa ốc NOVA về việc đề xuất hỗ trợ thành lập Chợ Mekong Single Ladies Market (chợ dành cho phụ nữ đơn thân) trên địa bàn cồn Ấu, Chủ tịch UBND TP có ý kiến như sau: Giao Sở Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp với Sở Công Thương; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; UBND quận Cái Răng và các cơ quan liên quan nghiên cứu, chủ động liên hệ, làm việc với Công ty CP Tập đoàn Đầu tư địa ốc NOVA đối với nội dung đề xuất của công ty tại công văn nêu trên; có ý kiến tham mưu, trình UBND TP xem xét, quyết định theo quy định trước ngày 15-4-2024".

Công văn trên sau khi lan truyền gây tò mò cho nhiều người vì không biết trong chợ sẽ bán những gì, hoặc những người đã có gia đình vào chợ này mua được hay không?...

Trao đổi với phóng viên, một lãnh đạo UBND TP Cần Thơ xác nhận Công ty CP Tập đoàn Đầu tư địa ốc NOVA xin làm chợ trên nên Văn phòng UBND TP gửi văn bản cho các sở tham mưu.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo