Sản xuất rau muống bào ngâm hóa chất bán cho nhà hàng
(NLĐO)- Bắt quả tang 1 cơ sở sản xuất rau muống (bào mỏng để ăn sống) tại Đồng Nai đang dùng hóa chất không rõ nguồn gốc ngâm cho rau xanh và cứng lâu hơn trước khi bỏ mối cho các nhà hàng, quán nhậu.
TP HCM sắp có Ban quản lý An toàn thực phẩm
(NLĐO) - Ban Quản lý An toàn thực phẩm được thành lập kỳ vọng sẽ giải quyết dứt điểm, căn cơ tình trạng không đảm bảo an toàn thực phẩm trên địa bàn TP.
Phớt lờ phản đối, lễ hội thịt chó Trung Quốc vào mùa
(NLĐO) – Với nhiều quốc gia phương Tây, chó được xem là bạn thân nhất của con người nhưng ở một số quốc gia châu Á, thịt chó lại là món ăn ngon khó cưỡng lại.
Phạt chủ cơ sở làm mứt Tết sát nhà vệ sinh 1,5 triệu đồng
(NLĐO)- Cơ quan chức năng ngày 20-1 đã phạt hành chính cơ sở làm hàng trăm kg mứt Tết sát nhà về sinh công cộng ở Hà Nội số tiền 1,5 triệu đồng.
Phát hiện hơn 8 tấn mỡ thối trên đường ra Hà Nội tiêu thụ
(NLĐO) - Hơn 8 tấn mỡ thối đang được vận chuyển từ Quảng Ngãi ra Hà Nội tiêu thụ đã bị CSGT Ninh Bình phát hiện, bắt giữ.
Hàng loạt cơ sở sản xuất mỡ heo, giấm, tương... bẩn
(NLĐO)- Các cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai liên tục phát hiện nhiều cơ sở sản xuất thực phẩm "bẩn": giấm, mỡ heo, nước tương, muối rang...