xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Thanh niên đánh người gần chốt CSGT: "Tức vì bị đòi kiểm tra túi xách"

LÊ PHONG thực hiện

(NLĐO) - "Người này (tức người bị đánh - PV) dùng nhiều lời lẽ không hay và yêu cầu kiểm tra túi xách của tôi. Thử hỏi, ai còn giữ được bình tĩnh?" - thanh niên đánh người gần chốt CSGT phân trần.

Chiều 30-5, Nguyễn Minh Trung (19 tuổi, tạm trú Bình Chánh, TP HCM), người đã tấn công gây thương tích cho một người đi đường gần chốt CSGT đang làm nhiệm vụ (thuộc địa bàn quản lý của Trạm CSGT Tân Túc - Phòng CSGT Công an TP HCM) mà Báo Người Lao Động phản ánh, đã chủ động liên hệ với Báo Người Lao Động để trần tình.

Phóng viên: Anh có thể trình bày rõ về sự việc diễn ra vào sáng 29-5 khi tấn công người đi đường?

- Tôi không phải là CSGT và không có mối quan hệ nào với lực lượng công an. Từ hôm qua đến nay nhiều người cho rằng tôi là "tiếp thị sữa".

Lúc 8 giờ 30 phút, tôi đến quán nước giải khát rên đường Nguyễn Văn Linh (đoạn gần đường Trịnh Quang Nghị, huyện Bình Chánh) ăn sáng và uống cà phê như thường ngày.

Cũng trong buổi sáng đó, tôi và vợ có mâu thuẫn với nhau qua điện thoại thì có 1 thanh niên (sau này xác định là anh Nguyễn Tấn Anh Minh, SN 1976, quê Long An) chạy xe máy qua chỗ tôi rồi nhìn chằm chằm vào.

Trong lúc đang bực bội vì vừa cãi nhau với vợ lại gặp một người đi đường có thái độ không thiện cảm nên tôi đã to tiếng. Sau đó, anh Minh dùng nhiều lời lẽ không hay và yêu cầu kiểm tra túi xách của tôi. Thử hỏi, ai còn giữ được bình tĩnh?

Thanh niên đánh người gần chốt CSGT: Tức vì bị đòi kiểm tra túi xách - Ảnh 1.

Trung dùng khúc gỗ tấn công người đi đường.

Thanh niên đánh người gần chốt CSGT: Tức vì bị đòi kiểm tra túi xách - Ảnh 2.

Vết thương trên người anh Minh

Phóng viên: Anh Minh cho rằng trên tay anh có cầm bộ đàm, chụp ảnh người vi phạm ghi chép vào cuốn sổ và nghi anh là lực lượng CSGT cải trang để làm nhiệm vụ?

- Mọi người nhìn kỹ lại tấm hình đi. Đó không phải là bộ đàm. Đó là vai túi xách cong lên và trên tay tôi là cuốn sổ ghi nợ ai làm rớt. Trong lúc vừa nói chuyện với vợ xong, nhìn vào sổ ghi nợ xem của ai thì bị chụp ảnh. Một tay cầm bút, một tay cầm điện thoại.

Thanh niên đánh người gần chốt CSGT: Tức vì bị đòi kiểm tra túi xách - Ảnh 3.

Trung cho rằng trên tay không có bộ đàm

Phóng viên: Vì sao anh Minh vừa rời chốt CSGT gần đó thì anh cùng 4 người chạy đến tấn công, dùng khúc gỗ đánh vào lưng, vai?

- Sau khi anh Minh bỏ đi, tôi bực tức trong người nên rủ một người bạn mình lên xe gặp người này hỏi chuyện. Lúc đó chỉ mình tôi cầm khúc gỗ còn người bạn đi cùng đứng ra can ngăn. Gần đó chỉ có 1 người đi đường đứng nhìn chứ không tham gia và không quen biết với tôi.

Tôi nhận ra những hành động của tôi là sai, không giữ được bình tĩnh. Bản thân tôi rất muốn gặp anh Minh để xin lỗi.


Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo