Yêu cầu của người dân về BOT tuyến tránh Biên Hòa

Tin mới

12/09/2017 14:43

(NLĐO) - Trưa 12- 9, sau khi nhiều tài xế đồng loạt dùng tiền lẻ mua vé qua trạm để phản đối BOT tuyến tránh Biên Hòa, phóng viên Báo Người Lao Động đã có cuộc khảo sát nhanh.

Người dân xung quanh khu vực trạm BOT có 3 ý kiến. Trong đó, các ý kiến đều khẳng định việc đặt trạm BOT tuyến tránh Biên Hòa là bất hợp lý, khiến nhiều người không sử dụng đường tránh vẫn phải trả phí. Việc đặt trạm bất hợp lý còn khiến an ninh trật tự địa phương bất ổn. Người dân yêu cầu trạm phải được di dời về đúng vị trí của nó.

Ông Ngô Văn Chiến (ngụ ấp Bàu Cá, xã Trung Hòa, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai) kiên quyết:

"Đặt sai vị trí thì phải di dời về đúng vị trí của nó. Phải đặt ở đường tránh Biên Hòa chứ không được thu ở Quốc lộ 1 này. Từ ngày có trạm này, xe đi vào các đường dân sinh khiến chúng tôi rất khổ, người dân chúng tôi nơm nớp lo sợ".

Ông Ngô Văn Chiến (ngụ ấp Bàu Cá, xã Trung Hòa, huyện Trảng Bom; bên trái Quốc lộ 1, sát trạm BOT theo chiều Nam-Bắc)) nhận xét về trạm BOT tuyến tránh Biên Hòa

Tài xế Duy Linh đang lái xe trên đường dừng xe lại, đồng tình, phản ánh: "Trạm thu phí này đặt không hợp lý. Trạm này là thu phí của đường tránh TP Biên Hòa mình, mà lại thu phí trên Quốc lộ 1. Chúng tôi yêu cầu dời trạm về đúng vị trí ở đường tránh Biên Hòa. Ngắn gọn vậy thôi…".

Yêu cầu của người dân về BOT tuyến tránh Biên Hòa - Ảnh 2.

Tài xế Duy Linh: "Phải dời trạm về đúng vị trí"


Tài xế Duy Linh bức xúc về việc trạm thu phí tuyến tránh đặt không hợp lý


Ông Nguyễn Văn Năm (ngụ ấp Bàu Cá) cũng phản đối việc đặt trạm thu phí sai chỗ

Ông Nguyễn Văn Năm (60 tuổi, ngụ ấp Bàu Cá) lý luận: "Sai thì phải sửa. Nhà nước nghiên cứu sao cho hài hòa. BOT đặt ra thì chúng tôi chịu hết. Chúng tôi bỏ tiền ra. Vậy nên đối với trạm BOT này một là di dời, hai là có biện pháp không để người dân chúng tôi mất tiền một cách oan uổng. Tôi cũng như bà con xung quanh khẳng định nếu sai thì phải dời về vị trí của anh thôi. Chứ không thể đường một nơi trạm một nẻo".

Hiện phóng viên Báo Người Lao Động đang tiếp tục tiếp cận để chuyển tải thông tin, ý kiến của các cán bộ UBND, HĐND huyện Trảng Bom xung quanh trạm BOT tuyến tránh Biên Hòa đến với bạn đọc.

XUÂN HOÀNG
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI