Chúc mừng bạn Lê Thị Kim Phượng trúng thưởng trận Brazil – Chile

Chia sẻ:

(NLĐO) - Chúc mừng bạn Kim Phượng đã xuất sắc vượt qua các người chơi khác để giành giải thưởng của chương trình khi may mắn là người có dự đoán đúng chính xác nhất kết quả ở trận Brazil – Chile

 

Chúc mừng bạn Lê Thị Kim Phượng trúng thưởng trận Brazil – Chile

Trong lượt trận đấu loại trực tiếp, đội chủ nhà Brazil đã may mắn giành quyền vào vòng tứ kết khi giành chiến thắng trước tuyển Chi Lê trên lượt đá phạt đền nhiều may rủi. Theo thể lệ của chương trình, kể từ vòng loại trực tiếp, bạn đọc chỉ dự đoán kết quả cuối cùng của 2 đội là thắng hoặc thua (kết quả cuối cùng kể cả giành chiến thắng trên loạt đá luân lưu).

Trong tổng số 7.647 phiếu dự đoán gửi đến hệ thống, có đến 5.928 phiếu dự đoán Brazil chiến thắng. Có 2 bạn cùng đưa ra dự đoán Brazil giành chiến thắng và có cùng số phiếu dự đoán chính xác là 5.928 phiếu (lệch 0 phiếu). Cụ thể:

- Bạn Lê Thị Kim Phượng (CMND: 310753539) có số phiếu dự đoán 5.928 phiếu (lệch 0 phiếu) và gửi đến hệ thống lúc 11 giờ 31 phút ngày 27-6.

- Bạn Nguyễn Thị Anh (CMND: 260120591) có số phiếu dự đoán 5.928 phiếu (lệch 0 phiếu) và gửi đến hệ thống lúc 14 giờ 11 phút ngày 28-6.

Theo thể lệ chương trình, bạn Lê Thị Kim Phượng may mắn hơn bạn Nguyễn Thị Anh để giành giải thưởng của chương trình khi có phiếu dự đoán đúng gửi đến hệ thống sớm hơn.

Mời bạn đọc tham gia dự đoán trận Hà Lan – Mexico diễn ra vào lúc 23 giờ ngày 29-6 tại đây.

Chúc bạn đọc gặp nhiều may mắn trong trận đấu này.

Đơn vị tài trợ:

Chúc mừng bạn Lê Thị Kim Phượng trúng thưởng trận Brazil – Chile
BTC

Gửi bình luận của bạn