Người gây chấn thương cho Suarez bị dọa giết

Chia sẻ:

(NLĐO) - Nóng lòng vì tiền đạo con cưng Luis Suarez bị chấn thương khi VCK World Cup 2014 đã cận kề, các fan Uruguay đã dọa giết người gây ra “tai họa” cho anh - hậu vệ Paul Dummett (Newcastle).

Theo thông tin ban đầu, Suarez bị chấn thương đầu gối trong buổi tập cùng Uruguay nhưng thật ra nguyên nhân chính là do hậu vệ Dummett phạm lỗi với anh trong trận đấu cuối cùng ở Premier League vừa qua giữa Liverpool và Newcastle. Sau pha phạm lỗi đó, hậu vệ Newcatle đã bị thẻ đỏ nhưng đã được xóa án.

 

Pha va chạm với Dummett dẫn đến chấn thương nghiêm trọng cho Suarez
Pha va chạm với Dummett dẫn đến chấn thương nghiêm trọng cho Suarez

 

Tức giận vì Dummett đã gây ra chấn thương cho Suarez, các fan Uruguay đã chửi rủa hậu vệ của Newcastle, thậm chí còn dọa giết nếu anh đến Uruguay.

Mặc dù Dummett khẳng định không hề ác ý với tiền đạo của Uruguay và mong anh sớm bình phục để tham dự World Cup nhưng hậu vệ của Newcastle không thể làm họ nguôi giận. Hummett còn cho biết anh từng gặp chấn thương tương tự Saurez và phải nghỉ ít nhất 3 tháng. Phát biểu này vô tình làm cho các fan Uruguay càng thêm “sôi máu”.

Một người sử dụng Twitter tên là Federico Gonzalez viết: “Chào Paul Dummett, từ Uruguay chúng tôi hy vọng một ngày nào đó bạn sẽ đến đây vui chơi cùng bạn bè. Chúng tôi sẽ dành mọi thứ cho bạn, kể cả một viên đạn vào đầu!".

Tiền đạo của Liverpool hôm qua đã được mổ nội soi và đang trong gia đoạn trị liệu để có thể sớm bình phục trước ngày đến Brazil.

 

Suarez sau ca nội soi

Suarez sau ca nội soi

 

Rất đông người hâm mộ và báo chí theo dõi tình trạng của Suarez
Rất đông người hâm mộ và báo chí theo dõi tình trạng của Suarez

 

Có rất nhiều người hâm mộ đã đứng trước Bệnh viện Medica Uruguaya, nơi diễn ra cuộc phẫu thuật, để xem tình trạng thần tượng của mình.

LĐBĐ Uruguay cho biết cuộc phẫu thuật diễn ra tốt đẹp và không có vấn đề gì nghiêm trọng thêm. Chưa thể biết chính xác ngày Suarez trở lại sân cỏ nhưng không thể loại trừ khả năng anh vắng mặt ở VCK World Cup lần này.

Nếu vắng Suarez ở ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh sẽ là sự đáng tiếc, không chỉ với người hâm mộ Uruguay mà còn cả thế giới.

C.Tuấn

Gửi bình luận của bạn