Ngày 3-3 đang đến gần: Còn ai về Nhà Lá cùng em không?...

Tin mới

27/02/2013 11:42

Ngày 28-2, hạn cuối cùng đăng ký họp mặt "Xóm Nhà Lá" đã cận kề. Để công tác tổ chức được chu đáo, kính đề nghị bà con liên hệ, đăng ký qua địa chỉ email: ctcd@nld.com.vn, ĐT: 0909.305.356 (gặp cô Mai Thanh).

Dù mấy hôm nay, cả Xóm Nhà Lá không có lấy một nụ cười sau chuyện đau buồn xảy ra với gia đình anh Tùng (TBDKN) và hiện giờ mọi người vẫn đang ở cạnh anh để chia sẻ nỗi mất mát không gì bù đắp này nhưng cuộc gặp mặt của chúng ta vào ngày 3-3 tới vẫn đang được cả nhà xúm tay vào chuẩn bị.

Ngày 28-2, hạn cuối cùng để chốt lại danh sách tham dự sắp hết rồi. Để công tác tổ chức được chu đáo, Mâm Chủ kính đề nghị các Bác, Chú, Cô, Dì, Anh, Chị, bạn bè, em út, cháu chít nhanh tay liên hệ, đăng ký qua địa chỉ i-meo: ctcd@nld.com.vn, ĐT: 0909.305.356 (gặp cô Mai Thanh).


Như hôm trước Mâm Chủ đã nói, để sau ngày 3-3-2013, Mâm Chủ không phải xách giỏ… về quê cắm câu, mong mọi người “ thương tình”, đăng ký thật khí thế,  về dự thật đông vui. Có vấn đề gì chưa thông suốt, bà con có thể trình bày ở mâm này hoặc i-meo riêng cho Mâm Chủ để được giải đáp, hỗ trợ.
Nguyễn Thị Mâm Chủ
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI