icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Trà Vinh: Bệnh nhân nhảy từ tầng 8 của bệnh viện rơi xuống giếng trời tử vong

Ca Linh

(NLĐO) - Lúc bệnh nhân nhảy từ tầng 8 của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Trà Vinh thì có chị ruột và nhiều người nhìn thấy.

Ngày 8-5, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Trà Vinh đã báo cáo về trường hợp bệnh nhân nhảy lầu xảy ra tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Trà Vinh.

Trà Vinh: Bệnh nhân nhảy từ tầng 8 của bệnh viện rơi xuống giếng trời tử vong- Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc

Trước đó, vào ngày 6-5, ông L.V.N (SN 1987; ngụ Trà Vinh) có biểu hiện bệnh tâm thần như co giật, nói nhảm, không nhận biết được người thân nên gia đình đưa đi khám tại tỉnh Bình Dương, sau đó được nhập viện điều trị. Đến khoảng 1 giờ ngày 7-5, gia đình xin cho ông N. ra viện về Trà Vinh.

Sáng 7-5, ông N. được người thân đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Trà Vinh nhập viện và được chuyển lên Khoa Thần kinh ở tầng 8, khu D của bệnh viện.

Trong lúc đang ngồi ăn cơm thì ông N. trèo qua lan can nhảy từ tầng 8 rơi xuống giếng trời tầng 3 và tử vong.

Lúc ông N. nhảy từ tầng 8 thì chị ruột cùng nhiều người ở đó nhìn thấy. Gia đình nạn nhân không yêu cầu cơ quan công an khám nghiệm tử thi và xin đưa ông N. về mai táng.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo