Uber sẽ gặp gỡ Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trong chuyến công du Mỹ

Tin mới

30/05/2017 18:52

(NLĐO) - Uber vừa thông báo, Tổng Giám đốc Công nghệ Uber toàn cầu, ông Thuận Phạm, sẽ có cuộc đối thoại với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trong chương trình tọa đàm doanh nghiệp, diễn ra tại thủ đô Washington, Mỹ vào tuần này.

Ông Thuận Phạm sẽ cùng các đại biểu đến từ 10 doanh nghiệp Hoa Kỳ tham gia buổi toạ đàm cùng Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc. Đây là một sự kiện quan trọng trong khuôn khổ chuyến công du của Thủ tướng đến Hoa Kỳ theo lời mời của tân Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump. Buổi tọa đàm sẽ chính thức diễn ra vào thứ tư, ngày 31/5 tới đây (tối thứ Ba, ngày 30/05 theo giờ tại Washington).

Uber sẽ gặp gỡ Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trong chuyến công du Mỹ - Ảnh 1.

Ông Thuận Phạm, Tổng Giám đốc Công nghệ Uber toàn cầu

Chia sẻ về cơ hội gặp gỡ Thủ tướng trong buổi tọa đàm lần này, ông Thuận Phạm cho biết: "Chỉ với một thao tác chạm đơn giản, bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng đặt được một chuyến đi chỉ sau vài phút. Điều kỳ diệu này đã và đang thay đổi một cách tích cực thói quen di chuyển tại Việt Nam, cũng như trên toàn cầu".

Việt Nam chia sẻ tầm nhìn dài hạn để phát triển những thành phố năng động, hiện đại và tiện nghi. Với những chính sách tiên tiến và công nghệ sẵn có, chúng ta không nhất thiết phải chờ đợi thêm năm hay 10 năm nữa để kiến tạo nên những thành phố của tương lai. Qua sự hợp tác và thúc đẩy công nghệ phát triển, các giải pháp di động thay thế có thể giúp tầm nhìn trở thành thành phố thông minh thành hiện thực, ngay từ bây giờ.

Đến từ Thung lũng Silicon, Uber là một công ty công nghệ trong nền kinh tế chia sẻ và cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0. Uber đã có mặt tại 76 quốc gia và hơn 450 thành phố. Tại Việt Nam, ứng dụng Uber chính thức ra mắt vào tháng 7-2014.

Lê Duy (theo Uber)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI