Chúng tôi không thèm khát tiền đến thế - Ảnh 1.

Ốc Thanh Vân từng là Đại sứ thương hiệu của sản phẩm do TS phân phối


"Có nhiều sản phẩm ví dụ họ nhập về 1.000, nhưng chỉ khai 100, để trốn thuế. Họ luồn lách để bớt chi và thêm thu, có thể xem như là hành vi buôn lậu - vi phạm pháp luật. Có những sản phẩm vì tham lợi nhuận mà chưa có giấy tờ thì họ đã tung ra thị trường - bán kiếm tiền trước đã. 

Cứ ra liên tục như vậy - sản phẩm này nối sản phẩm kia cuối cùng thành lấp liếm - đánh tráo thông tin. Và cũng không loại trừ trường hợp nhiều sản phẩm sản xuất tại Việt Nam nhưng lại dán mác nước ngoài để nâng giá sản phẩm cao hơn. Nếu hành vi này là thật thì đây là tội nặng nhất, vì lừa đảo là điều không thể chấp nhận được.

Không một nghệ sĩ nào lại muốn đánh đổi uy tín, danh dự của mình vì một vài hợp đồng quảng cáo. Vì bản thân làm nghệ thuật, là đã có thể kiếm tiền chân chính, lương thiện...

Chúng tôi không thèm khát tiền đến như thế! Chúng tôi có khả năng lao động!

Không một ai biết là giả mạo – lừa đảo mà lại đi đâm đầu vào. Trừ khi bị thần kinh. Nên xin mọi người đừng vội nói là tiếp tay cho kẻ lừa đảo. Đây là một vụ việc không mong muốn.

TS! Hãy cho chúng tôi câu trả lời. Vì việc này chúng tôi cũng phải chịu những lời mắng nhiếc, dè bỉu.

…Tôi vẫn đợi Gacday và TS Group có sự lên tiếng một cách rõ ràng về sai phạm, công khai xin lỗi các đại sứ, trong đó có tôi".  

(MC THANH VÂN chia sẻ trên Facebook về việc dư luận chỉ trích cô vì từng làm đại sứ thương hiệu cho TS Việt Nam. Trước đó, lực lượng quản lý thị trường Hà Nội thu giữ 14.000 sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm chức năng không rõ nguồn gốc, giá trị gần 11 tỉ đồng của Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TS Việt Nam).