Nhiều đại gia săn đón tôi - Ảnh 1.

Hoa khôi Nam Em - Ảnh: VTC

"Tin đồn này quá bất công với tôi. Nếu tôi có đại gia hỗ trợ thì không cần phải mỗi ngày đăng bài quảng bá kêu gọi mọi người đến ủng hộ nhà hàng trên trang cá nhân. Nếu ai đến nhà hàng sẽ thấy tôi xuất hiện ở hai nơi một là phục vụ hai là ở bếp. Nếu có đại gia chống lưng, chu cấp thì ngồi đó chỉ tay năm ngón chứ làm như tôi làm gì cho cực.

Tôi cũng nghe mọi người đồn rất nhiều. Tin này ảnh hưởng tới tôi vì "có tiếng nhưng đâu có miếng". Nếu thật thì chắc tôi rất hạnh phúc vì có nhiều tiền. Tôi dám lấy tính mạng ra khẳng định tôi và đại gia đó không quen nhau.

Câu chuyện đó đến nay đã qua rất lâu rồi, chỉ là sự hiểu lầm. Thôi đừng hỏi nữa, chết tôi đó.

(...) Tôi không nói mình chảnh, nhưng từ khi trở thành hoa khôi, tôi nhận được nhiều lời ngỏ, có nhiều người săn đón. Vì không muốn kết hôn ở tuổi còn quá trẻ nên tôi đã từ chối hết. Hơn nữa tôi muốn tự lực, tự làm mọi việc của mình.

Cuộc đời tôi may mắn là được gặp những người tốt, yêu thương mình thật lòng chứ không phải vui chơi qua đường. Họ đều xác định yêu là cưới.

Hiện tại tôi mở được nhà hàng, cuộc sống ổn định, thoải mái được là chính mình, không ràng buộc, sợ bất cứ điều gì. Tôi không phải là người sống quá vì tiền...".

(Hoa khôi NGUYỄN THỊ LỆ NAM EM trả lời phỏng vấn VTC News).

NLDO