Ba đường vào showbiz Việt: Tiền, tình hoặc rất tài năng

Tin mới

30/08/2018 10:23

"Để bước chân vào showbiz, bạn sẽ phải chi tiền hoặc lên giường với người khác hoặc chính bạn phải có tài năng thực sự...

"Showbiz hiện nay đang đi theo chiều hướng bất chấp để có danh hiệu. Những người bầu show đang đi theo hướng chăn dắt và luôn theo công thức: tìm 1 người vừa đủ cao có số đo 3 vòng chuẩn rồi mua danh hiệu, trở thành 1 người có tên nhưng không có "tuổi", cuối cùng là đem ra buôn bán.

Đó là những điều vẫn đang diễn ra mà tôi cũng không biết phải làm thế nào. Cách duy nhất có thể làm chính là giữa 1 đám hỗn độn thì mình cần phải là tia sáng. Tôi muốn tìm ra những nhân tố có tài năng và dùng tiền của mình đầu tư cho họ.

Một khi tôi đã bỏ tiền ra đầu tư thì sẽ phải lấy lại được 1 trong 3 điều. Thứ 1 là tiền, thứ 2 là tình và thứ 3 là hai bên cùng có lợi. Bạn là người có thể đem 2 điều: tiền và danh lại cho người đầu tư. Trong showbiz hay bất cứ một mối quan hệ nào cũng luôn dựa vào 1 trong 3 điều như vậy, tôi rất tự tin và thẳng thắn chia sẻ điều này.

... Để bước chân vào showbiz, bạn sẽ phải chi tiền hoặc lên giường với người khác, hoặc chính bạn phải có tài năng thực sự. Tôi muốn đính chính thêm điều đó".

(Ông bầu PHÚC NGUYỄN, người sáng lập dự án "Ngôi sao danh vọng" tìm kiếm chân dài tiềm năng cho các cuộc thi nhan sắc quốc tế, chia sẻ trên VietNamNet ngày 30-8).

Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI