Cán bộ Tỉnh ủy bị bồ đòi tiền nuôi con: "Tôi bị gài bẫy"

Tin mới

01/09/2018 09:54

Phó ban thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy Đắk Nông khẳng định đã làm hết trách nhiệm và cho biết "bao nhiêu người sinh sống với vợ con đàng hoàng mà cũng có trách nhiệm gì đâu".

"Tôi chỉ không đảm bảo được mức 5 triệu như cô T. đòi bởi tiền lương hưu sau này của tôi có 7 triệu/tháng thì lấy đâu ra mà trợ cấp số tiền như vậy. Dù cô ấy có đồng ý hay không thì tôi cũng chỉ có số tiền 2 triệu/tháng.

Cô ấy tham lam lắm! Tôi đã chia đất và hằng tháng gửi tiền trợ cấp qua thẻ cho như thế rồi mà vẫn đòi thêm. Sau khi biết tin cô ấy có thai với tôi, tôi cũng đã cố gắng làm tròn trách nhiệm của 1 người bố rồi bởi đó là con mình. Bao nhiêu người sinh sống với vợ con đàng hoàng mà cũng đâu có trách nhiệm gì.

Vợ chồng tôi ly dị nhau từ năm 2001. Tôi cũng đã có ý định đi bước nữa nhưng tìm hiểu nhiều rồi mà không hợp ai nên tôi sống 1 mình từ đó đến nay. Bởi vậy, việc tôi có con với cô T. không phải tôi ngoại tình mà do tôi bị cô ấy gài bẫy. Đến vợ chồng ở với nhau còn ly hôn, huống chi làm sao sống được với người như cô T".

(Ông LÊ VĂN TẤN, Phó Ban thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy Đắk Nông, cho biết trên Đất Việt ngày 1-9 về việc chị N.Y.T (23 tuổi, trú huyện Đắk Mil) lên cơ quan ông gây ồn ào, đòi tiền nuôi con).

Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI