Người mẫu tố bị họa sĩ hiếp dâm: "Nếu Ngô Lực thấy oan thì cứ kiện!"

Tin mới

29/08/2018 11:06

"Tôi đang chờ họa sĩ Ngô Lực nộp đơn kiện. Nếu họa sĩ bị oan thì cứ việc kiện. Tôi đang chờ hầu toà và vô cùng cảm ơn họa sĩ!...

Người mẫu tố bị họa sĩ hiếp dâm: Nếu Ngô Lực thấy oan thì cứ kiện! - Ảnh 1.

Người mẫu Kim Phượng

... Còn nếu họa sĩ chỉ mạnh miệng nói suông thì mọi người nên suy nghĩ tại sao họa sĩ không kiện, hay đó chỉ là lời nói biện minh của kẻ muốn che giấu tội lỗi của mình. Tôi tin vào luật nhân quả và đang chờ người đó phải trả giá như thế nào.

Như tôi đã khẳng định ngay từ đầu, tôi sẽ làm rõ vụ này đến cùng. Rất mong các cơ quan có thẩm quyền cứu xét. Nếu còn oan ức, tôi sẽ đi tiếp. Mặc dù cảm thấy nhục nhã nhưng tôi đang phải cố nén nỗi đau để lên tiếng đòi lại công bằng cho mình. Bởi nếu tôi tiếp tục im lặng thì sẽ còn rất nhiều người mẫu khác bị giống như tôi.

Tôi đã có luật sư đồng hành và đang chuẩn bị hồ sơ nộp đơn lên Công an TP HCM. Tất cả chứng cứ và hồ sơ của tôi cũng đã được luật sư lo".

(Người mẫu KIM PHƯỢNG, người tố bị họa sĩ Ngô Lực hiếp dâm, trả lời trên Kiến Thức ngày 29-8 sau khi Công an Quận 10, TP HCM không khởi tố vụ án hình sự do không có căn cứ xác định hành vi hiếp dâm như tố giác).

Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI