Đa dạng hóa sản phẩm từ quả bưởi
(NLĐO) - Nước bưởi thanh trùng, mứt và kẹo bưởi, chiết xuất polyphenol và naringin từ vỏ bưởi là những sản phẩm được Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM nghiên cứu thành công, thu hút sự quan tâm từ phía người tiêu dùng lẫn doanh nghiệp chế biến thực phẩm.
Phát hiện nhiều sai phạm về đất đai tại Đại học Nông lâm TP HCM
(NLĐO)- Thanh tra Chính phủ (TTCP) vừa có thông báo kết luận thanh tra công tác quản lý, sử dụng đất của Trường Đại học Nông Lâm TP HCM, trong đó chỉ rõ nhiều sai phạm.
Ba sinh viên nhậu say đuổi đánh chết bạn nhậu
(NLĐO) - Trong lúc nhậu chung, ba sinh viên xảy ra mâu thuẫn và đuổi đánh hai bạn nhậu khác khiến một người tử vong. Cả ba bị lực lượng cảnh sát hình sự bắt giữ khi đang trốn ở quê.