TP HCM: Xôn xao thông tin nam thanh niên bị 2 phụ nữ chích kim tiêm vào người  - Ảnh 1.

Nội dung được Facebooker Lê Khanh Tuấn chia sẻ trên mạng xã hội

Chủ nhân đăng tải nội dung trên tên là Lê Khanh Tuấn, đã nhận được hàng chục ngàn lượt like, bình luận và chia sẻ trên Facebook.

Theo thông tin người này đăng tải, em trai của Tuấn bị 2 phụ nữ lạ mặt chạy xe chích kim tiêm vào người khi đang đi dạo tại khu đô thị Sala, thuộc phường An Lợi Đông, TP Thủ Đức, TP HCM. Ngoài ra, có một người đàn ông khác cũng bị chích kim 2 lần khi đang chạy bộ gần đó. Đồng thời, hai người phụ nữ cũng chích tất cả những ai họ nhìn thấy khi đang đi trên vỉa hè.

"Hiện em ấy đang điều trị bằng thuốc dự phòng phơi nhiễm HIV trong 28 ngày. Cũng chưa biết kim tiêm đó có mang mầm bệnh gì khác hay không? Em trai Tuấn hiện tại đã ổn định. Không biết đã có ai trình báo cho cơ quan chức năng hay chưa, nhưng vì nhà xa và em trai còn sợ nên vẫn chưa thể lên công an để trình báo" - Facebooker Lê Khanh Tuấn cho biết thêm.

TP HCM: Xôn xao thông tin nam thanh niên bị 2 phụ nữ chích kim tiêm vào người  - Ảnh 2.

Nội dung trên đang được rất nhiều người quan tâm

Đồng thời, Facebooker Lê Khanh Tuấn khuyên mọi người cảnh giác, yêu cầu cộng đồng mạng like và chia sẻ bài viết.

Trao đổi với phóng viên, lãnh đạo Công an phường An Lợi Đông cho biết đã nhận được thông tin lan truyền trên mạng xã hội và đang xác minh thông tin, chưa cung cấp được thông tin cho báo chí. Vị lãnh đạo khẳng định chưa có nạn nhân đến cơ quan trình báo.

"Chúng tôi đang mời người đăng tải thông tin trên đến Công an phường An Lợi Đông để làm việc" - vị này nói.

Anh Vũ