Theo thông tin từ phía Công an quận Hoàn Kiếm - Hà Nội, thời điểm tai nạn ghi nhận trong camera giao thông là vào lúc 1 giờ 22 phút ngày 13-3 tại ngã tư Cửa Nam. 

 

Qua hệ thống camera giao thông, chiếc xe máy do một nam thanh niên điều khiển phóng rất nhanh qua ngã tư theo hướng Hàng Bông-Cửa Nam (quận Hoàn Kiếm). Đến giữa ngã tư, chiếc xe máy bất ngờ va chạm với ô tô 4 chỗ màu đen (chưa xác minh được BKS) chạy cắt ngang với tốc độ khá cao.

 

Người đi xe máy bị hất tung lên không trước mũi ô tô - Ảnh cắt từ clip giao thông
 
Sau cú va chạm, người đi xe máy bị lộn trên không rồi cuốn vào gầm ô tô, chiếc xe máy văng ra hướng khác. Từ camera có thể thấy cú đâm rất mạnh và khốc liệt.

 

Người dân có thông tin về vụ tai nạn hoặc chiếc ô tô có đặc điểm nhận dạng như những hình ảnh ghi lại từ camera giao thông, xin báo ngay đến số điện thoại nóng của Công an quận Hoàn Kiếm: 043.9396572 hoặc theo số điện thoại: 090 4135769.

Ngay sau đó, khoảng 10 người dân xung quanh chạy ra xem xét tình trạng của nạn nhân. Tính từ vị trí va chạm tới vị trí chiếc xe máy văng ra khoảng 5-7 m.


Tuy nhiên, ngay sau cú va chạm, chiếc ô tô đã vội vàng bỏ chạy, bỏ mặc nạn nhân nằm giữa đường.

 
Từ góc khác của camera giao thông, có thể thấy chiếc ô tô va chạm với xe máy đã dừng lại trước đèn đỏ một thời gian. Khi tăng tốc rất nhanh lúc đèn tín hiệu giao thông vừa chuyển từ đỏ sang xanh, chiếc ô tô đã tông phải chiếc xe máy phóng gấp qua ngã tư (có khả năng là vượt đèn đỏ).

 

Cú tông quá mạnh khiến chiếc ô tô chệch hướng nên tài xế đi luôn vào đường ngược chiều để tẩu thoát.


Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an quận Hoàn Kiếm đã có mặt tại hiện trường, tiến hành xác minh vụ việc. Nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức trong tình trạng hết sức nguy kịch.


Ngày 14- 3, Công an quận Hoàn Kiếm cho biết vẫn chưa xác định được tung tích tài xế cũng như biển số của chiếc ô tô gây tai nạn. Cơ quan này vẫn đang khẩn trương xác minh, làm rõ vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng này.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Nguồn (VOV Giao thông)
N.Quyết