Lễ trao giải Mai Vàng 2010: Bất ngờ, thú vị!

Tin mới

17/01/2011 09:59

Các nghệ sĩ tham gia biểu diễn đang rất hào hứng với tiết mục biểu diễn của mình trong chương trình trao Giải Mai Vàng lần này

NSƯT Hồng Vân: Chúng tôi sẽ có một tiết mục đặc sắc
 
Không chỉ tham gia trong đêm diễn với tư cách khách mời trao giải, đạo diễn Đinh Anh Dũng đã dành cho tôi và Hoài Linh một tiết mục biểu diễn. Chúng tôi đang tập dượt để mang đến khán giả trong chương trình trao Giải Mai Vàng lần này một món quà vui tươi, có ý nghĩa. Tôi tin đạo diễn Đinh Anh Dũng sẽ giúp chúng tôi có điều kiện tung hứng với nhau, vừa tạo nên sự duyên dáng vừa đem lại tiếng cười cho khán giả trong đêm trao giải.

Danh hài Hoài Linh: Được phục vụ công chúng Mai Vàng
 
Tôi và NSƯT Hồng Vân sẽ mang đến tiếng cười ý nghĩa cho đêm trao Giải Mai Vàng năm 2010 vào tối 22-1 tại Nhà hát Hòa Bình. Tôi rất phấn khích với phần trình diễn hết sức ngẫu hứng của mình. Tham gia chương trình đối với tôi còn có ý nghĩa lớn hơn là được phục vụ công chúng Mai Vàng, những người đã dành cho tôi nhiều tình cảm trong những năm qua. Tính đến hôm nay, tôi đã có trong tay 4 chiếc tượng Mai Vàng do khán giả bình chọn.

Ca sĩ Đức Tuấn: Tập luyện mỗi ngày
 
Tôi rất vui và hạnh phúc khi một lần nữa được ê-kíp thực hiện lễ trao Giải Mai Vàng lần này tín nhiệm giao cho tôi biểu diễn trong chương trình. Tôi vui hơn nữa khi con đường âm nhạc mà tôi theo đuổi không hề cô đơn như nhiều người vẫn tưởng. Minh chứng rõ nét cho điều này là việc ban tổ chức của lễ trao Giải Mai Vàng lần thứ XVI đề nghị tôi thể hiện ca khúc La Cumparsita (Vũ nữ thân gầy) do nhạc sĩ Phạm Duy chuyển ngữ.
 


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Tôi vừa hát vừa thể hiện khả năng vũ đạo, điều tôi rất ít thể hiện trước đây trên sân khấu. Đó là lý do dù tôi đã từng thể hiện ca khúc này trước khán giả trong live show của riêng mình trước đó nhưng tôi vẫn mang cảm giác hồi hộp. Tôi đang tập luyện mỗi ngày cho tiết mục của mình để có thể đạt được sự hoàn  thiện khi tôi xuất hiện trên sân khấu Mai Vàng.

Ca sĩ Phương Thanh: Sẽ vô cùng thú vị
 
Năm nay, tôi đặc biệt vui vì được mời vào danh sách khách mời trao giải cho người chiến thắng. Tôi đã đặt mua một bộ đồ rất ưng ý để dành riêng cho chương trình này. Vui hơn nữa và hạnh phúc khi cùng thần tượng của mình- NSƯT Thành Lộc-biểu diễn tiết mục ca nhạc hài  trong lễ trao Giải Mai Vàng lần này.
 
Không những chỉ dẫn cho tôi những chiêu thức để đời, những lời anh Thành Lộc nói cũng khiến  tôi phải suy nghĩ cũng như khích lệ động viên Phương Thanh rất nhiều. Tôi không thể nói nhiều về tiết mục vì muốn giữ bí mật đến giờ chót nhưng tôi có thể bảo đảm  đây là một tiết mục rất vui, khán giả có thể cười đến vỡ bụng.

Ca sĩ Hoài Phương: Hồi hộp và lo lắng
 
Mấy hôm nay, ngày nào chúng tôi (Hoài Phương và nhóm Giao Thời) cũng tập luyện gần như thâu đêm với mong muốn duy nhất là để tiết mục biểu diễn của mình trong chương trình được khán giả hài lòng. Tôi đi diễn đã nhiều năm và cũng không phải lần đầu tiên biểu diễn trong lễ trao Giải Mai Vàng nhưng trong tôi vẫn còn nguyên cảm giác hồi hộp, lo lắng như thể lần đầu tiên tôi bước lên sân khấu Mai Vàng vậy.
 
Lễ trao Giải Mai Vàng là một chương trình lớn và ai cũng mong được tham gia biểu diễn. Tôi may mắn nhận được sự tín nhiệm của ban tổ chức nên tôi quyết tâm xây dựng một tiết mục mở màn thật hoành tráng và ấn tượng. Bài hát Dáng Việt là một tác phẩm mới và tôi cũng đặt riêng nhạc sĩ Minh Châu viết cho chương trình.

Nhạc sĩ Nhật Trung (biên tập âm nhạc):
Âm nhạc vừa dân tộc vừa hiện đại
 


 
Màu sắc âm nhạc chủ đạo cho lễ trao Giải Mai Vàng lần thứ XVI là sự mới lạ của hơi thở âm nhạc hiện đại xen lẫn những nét đặc trưng bản sắc dân tộc. Năm hết Tết đến, người Việt chúng ta luôn mong muốn một năm mới yên vui, hạnh phúc. Vì vậy, chương trình sẽ là một món ăn tinh thần để gửi đến khán giả những niềm vui, hy vọng về một năm mới tốt đẹp hơn đang tới.
 
Một trong những điều khó của lễ trao giải là xây dựng chương trình biểu diễn đan xen, nhất là chương trình mang màu sắc của cả 3 lĩnh vực nghệ thuật (âm nhạc, sân khấu và điện ảnh) như lễ trao Giải Mai Vàng thì không tránh khỏi những khoảng lặng ngoài mong đợi khi giao chuyển sân khấu. Và đây chính là nhiệm vụ của tôi, người đảm trách phần âm nhạc cho chương trình. Âm nhạc sẽ làm nhiệm vụ lấp đầy mọi khoảng trống đó. Tôi tin rằng đây không chỉ là lễ trao giải mà còn là một chương trình giải trí nghệ thuật vui tươi. 
Hôm nay, phát hành vé xem lễ trao Giải Mai Vàng 2010
 
Vé xem lễ trao Giải Mai Vàng lần thứ XVI năm 2010 sẽ phát hành vào lúc

8 giờ hôm nay, thứ hai, ngày 17-1, với các mệnh giá: 500.000 đồng, 400.000 đồng, 200.000 đồng, 100.000 đồng.

 
Địa điểm bán vé:
 
- Tòa soạn Báo Người Lao Động (14 Cách Mạng Tháng Tám, quận 1 - TPHCM).
 
- Công ty Truyền thông Báo Người Lao Động, số 131 Cống Quỳnh, quận 1 - TPHCM. ĐT: (08) 38 360 353.
 
Lễ trao Giải Mai Vàng lần thứ XVI được tổ chức vào lúc 20 giờ ngày thứ bảy, 22-1, tại Nhà hát Hòa Bình, quận 10 - TPHCM bằng một chương trình nghệ thuật được dàn dựng công phu, hoành tráng, hấp dẫn với sự tham gia biểu diễn của các nghệ sĩ:
 
NSƯT Thành Lộc, NSƯT Hồng Vân, danh hài Hoài Linh; ca sĩ Hồng Nhung, Phương Thanh, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Đức Tuấn, Nguyên Vũ, Thủy Tiên, Thảo Trang, Hoài Phương và nhóm Giao Thời, nữ hoàng Dancesport Khánh Thi, nhóm Mây Trắng, vũ đoàn ABC cùng nhiều nghệ sĩ hàng đầu, hoa hậu của Việt Nam tham dự. Dẫn chương trình: Quỳnh Hương.

B.T.C


Thanh Hiệp- Thùy Trang thực hiện
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI