Mr. Đàm: “Phép lạ đã đến với số phận tôi”

Tin mới

18/10/2009 07:00

(NLĐO)- “Sốc tới óc” và “ngông như con công” là những gì người ta thường hay nói đến Đàm Vĩnh Hưng sau giọng ca gào và khàn lạ của anh. Không sốc sau được khi biểu diễn xong, anh chợt quỳ xuống lạy tạ khán giả.

Kỷ lục: 4 live show trong 1 năm!

Càng sốc hơn khi trong thời buổi khó khăn, Mr Đàm đã làm 4 live show kỷ niệm 10 năm ca hát của mình  từ Nam chí Bắc với giá vé ngất ngưỡng trên 1 triệu đồng nhưng khán giả vẫn kín sân.
 
- Phóng viên:  Từ một người thợ làm tóc bình thường đến nay đã là một nghệ sĩ nổi tiếng. Động lực nào đã tạo nên một Đàm Vĩnh Hưng “máu lửa” với nghề như thế?

- Đàm Vĩnh Hưng: Tôi đến với nghề bằng sự đam mê và không tưởng tượng có ngày mình đi quá xa ước mơ của mình- là một nghệ sĩ nổi tiếng, được nhiều người yêu thích. Từ một người thợ làm tóc Hưng đốt cháy tất cả bằng sự đam mê và làm hết khả năng của mình cho âm nhạc. Hưng thấy có một phép lạ xảy ra trên số phận của Hưng, phép lạ có từ âm nhạc và lòng đam mê của Hưng dành cho âm nhạc.

- Không chỉ nổi tiếng qua các bài hát mà còn nổi tiếng qua các sự kiện, câu nói gây sốc… Đó là con người thật của anh?

- Hưng chỉ làm những gì có trong máu, trong tim của mình và chỉ làm những gì Hưng thích. Không ai có thể ép Hưng làm những điều mà Hưng không thích. Con người Hưng thế nào thì Hưng bộc lộ thế ấy. Cái cao nhất của con người là được quyết định số phận của mình và Hưng đã làm được điều là nói được những gì mình muốn thể hiện mà những điều đó không có gì là sai hay xấu xa cả. Theo Hưng, những điều mình nói không có gì là sốc cả.


Đàm Vĩnh Hưng nhận giải Mai vàng nam ca sĩ nhạc nhẹ được bạn đọc yêu thích nhất

Chờ một live shows… 5 không
- Anh có hài lòng về những live show của mình hay không? Dự định sắp tới của anh?

- Chỉ hài lòng khoảng… 80-90%! Hưng khao khát được làm tốt hơn, hay hơn. Ở Las Vegas (Mỹ) có hẳn một công ty chuyên về việc thực hiện những kỹ thuật gọi là xiếc trên không để có thể kéo người nghệ sĩ và cây đàn ngang qua sân khấu (trên không) chỉ trong vòng 1 phút bằng loại cáp rất mỏng mà không rung rinh. Hay có thể đạp xe đạp trên đó mà không hề phải dịch chuyển gì. Muốn đạt được điều này cần phải đầu tư hàng triệu đô và sân khấu phải chuyên nghiệp mà tại Việt Nam thì chưa thể thực hiện được.

Năm sau Hưng sẽ thực hiện một live show đánh dấu Đàm Vĩnh Hưng bước qua một giai đoạn khác.  Vì live show này cần đầu tư nhiều như nhập kính ngoại (loại kính chỉ cần chạm nhẹ và là vỡ ra hàng ngàn mảnh) nhập cáp, tập với máy bay… Live show này được tổ chức ở một vũ trường lớn nhất nước với 5 không: không ghế ngồi, không máy lạnh, không nhạc chậm, không xây dựng lại và không dành cho người yếu tim (cười).


Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng biểu diễn tại lễ trao giải Mai vàng lần thứ XIV-2008

Ngoài ra, Hưng còn sẽ thực hiện một album cho chị Thanh Lam cho chính Hưng biên tập và chọn nhạc; làm album cho Hồng Ngọc, thực hiện DVD Người tình. Thực hiện album cho một nữ ca sĩ độc quyền và một nam ca sĩ độc quyền của công ty, cũng như tổ chức live show cho họ. Thực hiện remix lại 30 bài nhạc dance, nhạc đập, và thực hiện album tự sự lạ chưa từng có…

Tổ của Mr. Đàm: Nghệ sĩ Thanh Nga!
-Hình như anh còn biết… hát cải lương. Anh có định lấn sân luôn sang kịch, cải lương như một số nghệ sĩ khác?

 -
Hồi nhỏ Hưng rất thích xem các vở cải lương như Bên cầu dệt lụa, Tiếng trống Mê Linh…Hưng thích nhất là xem cô Thanh Nga diễn. Đến nỗi giờ ở nhà Hưng có lập bàn thờ của cô. Hưng chỉ hát chơi thôi chứ làn hơi... ngắn ngủn hà, không thể hát cải lương được (cười).

Không bỏ cuộc vụ 2 chiếc nhẫn
Trở lại thời sự Mr Đàm một chút: vụ 2 chiếc nhẫn có hy vọng gì không?

- Sau sự việc xảy ra nhiều người cho rằng Hưng tạo scandal để làm nổi. Hưng làm nổi bằng live show đâu cần những scandal kiểu này. Hưng đang chờ kết quả của bên công an điều tra. Hưng cũng đã làm việc với luật sư của mình rồi và chắc là sẽ theo tiếp tục vì có 2 chi tiết là có dấu vân tay lạ và sao giờ đó bỗng dưng camera lại tắt.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Thủy Tiên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI