TP.HCM: Mưa một giờ, nước ngập đến tối

Tin mới

07/05/2013 13:47

(NLĐO)- Cơn mưa chiều 7-5 chỉ kéo dài một giờ nhưng đã khiến nhiều tuyến đường ở TPHCM ngập lênh láng, giao thông hỗn loạn, người dân bì bõm dẫn xe bị chết máy trong dòng nước đen kịn.

Khoảng 15 giờ mưa trút xuống nặng hạt tại nhiều địa bàn như quận 6, quận 11, quận Tân Phú… đã khiến nhiều tuyến đường tại các địa phương này bỗng chốc trở thành... sông.
 

Ngập sâu tại khu vực đường Lũy Bán Bích

Đường Hòa Binh nước lênh láng như sông

Ngập nặng nhất có thể kể đến các tuyến đường như Lũy Bán Bích (đoạn qua kênh Tân Hóa (giáp ranh giữa phường 3, quận 11 và phường14, quận 6), đường Hòa Bình (đoạn qua khu du lịch Đầm Sen, giáp ranh giữa quận 11 và quận Tân Phú), đường Tân Hòa Đông (quận 6)….

Ghi nhận trên đường Lũy Bán Bích nước ngập sâu hơn 0,5 mét đã gây khó khăn cho phương tiện di chuyển. Hàng trăm phương tiện bị chết máy phải dẫn bộ. Giao thông qua khu vực bị ùn tắc.

Tại khu vực đường Hòa Bình, đoạn qua trước cổng khu du lịch Đầm Sen, do mặt nước ngập sâu cùng với thời điểm giờ tan tầm đã khiến giao thông hỗn loạn, người dân nối đuôi nhau dẫn bộ xe bị chết máy trong dòng nước đen kịt, bốc mùi nồng nặc.
 

Dịch vụ sửa xe hốt bạc nhờ kiếm được 10.000 -20.000 đồng cho mỗi lần chùi bu-gi

Hai bên đường Hòa Bình hàng trăm phương tiện xếp hàng dài chờ thợ thổi bu-gi với giá từ 10.000- 20.000 nghìn đồng.

Đến 18 giờ cùng ngày nước vẫn ngập sâu và rút khá chậm gây cản trở nghiêm trọng giao thông, nhiều người dân thành phố phải bở hơi tai trên đường về nhà.

Được biết, tình trạng ngập sâu chỉ với một trận mưa này là do công trình cải tạo kênh Tân Hóa- Lò Gốm đang thi công, ảnh hưởng đến dòng chảy, gây ứ nước.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Tin - ảnh: N.Sỹ
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI