Video sốc: Đánh dã man cô gái biểu tình

Tin mới

18/12/2011 18:47

(NLĐO) – Một đoạn video vừa được tải lên YouTube ngày 18-12 đã lột tả mức độ khốc liệt tại Ai Cập hiện nay. Trong video, một nhóm binh lính Ai Cập đã đánh đập dã man một cô gái tham gia biểu tình ngay trên đường phố.

Trong đoạn băng, cô gái vừa bị nhóm lính chống bạo động kéo lê trên đường phố vừa bị đánh thẳng tay vào đầu và thân người vô số lần bằng dùi cui. Cô chỉ còn biết cố che đầu trước những cú đánh tới tấp.
 

Cô gái bị lính Ai Cập đánh đập dã man. Ảnh: Reuters
 
Cho đến khi cô bất tỉnh, đám lính vẫn không ngừng lấy gậy đánh đập, thậm chí dùng chân đạp thẳng vào ngực cô. Một vài người đàn ông cố gắng khiêng cô chạy trốn nhưng bị đám lính đuổi kịp. Một trong số đó cũng bị đánh gục.
 
Đoạn băng này được cho là ghi lại cuộc trấn áp của quân đội nhắm vào những người biểu tình đang tập trung bên ngoài trụ sở quốc hội tại quảng trường Tahrir của thủ đô Cairo ngày 17-12, ngày xung đột thứ ba liên tiếp khiến 10 người chết và khoảng 441 người bị thương.
 
Binh lính đuổi đánh người biểu tình ở quảng trường Tahrir. Ảnh: Reuters
 
Người biểu tình tháo chạy. Ảnh: AP
 
Người biểu tình ném đá chống lại binh lính. Ảnh: Zuma Press
 
Đã có 10 người chết, hơn 400 người bị thương. Ảnh: Zuma Press
 
Người biểu tình đã kéo nhau bỏ chạy khi thấy binh lính tràn vào. Các binh lính đuổi theo và ra tay rất tàn nhẫn đối với những người biểu tình không được vũ trang, đồng thời đốt sạch các lều bạt được dựng lên.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Trong cuộc trấn áp ngày 17-12, không hề có sự nương tay đối với nữ giới. Nhiều phụ nữ đã bị nắm tóc kéo đi trên hè phố và điều tệ hại hơn đã xảy ra với cô gái trong đoạn băng, khiến cộng đồng mạng sục sôi chỉ trích quân đội Ai Cập.
Bằng Vy (Theo RT, Guardian)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI