100 cặp tình nhân Hà Nội thi hôn tập thể

Tin mới

06/02/2015 09:42

(NLĐO) - 100 cặp tình nhân của Hà Nội sẽ tham gia màn thi hôn tập thể trong không gian tràn ngập hoa hồng của Lễ hội tình yêu.

 

Jomeo va Juliet trong lễ hội tình yêu của Hà Nội

Romeo va Juliet trong lễ hội tình yêu của Hà Nội

Các cặp đôi của Hà Nội sẽ được hòa mình vào không gian của Lễ hội tình yêu hoành tráng nhất Việt Nam diễn ra trong dịp Valentine được tổ chức tại Công viên nước Hồ Tây trong 2 ngày 13 và 14-2. Điểm nhấn của lễ hội lần này sẽ làm màn thi hôn tập thể lớn nhất từ trước đến nay với sự tham gia của 100 cặp đôi trong ngôi nhà lãng mạn của nàng Juliet.

 

Juliet tạo dáng chụp ảnh bên xe đạp
Juliet tạo dáng chụp ảnh bên xe đạp

 

Đại diện Ban tổ chức lễ hội chia sẻ: “Để chọn ra được “10 cặp tình nhân của năm” sau màn thi hôn, chúng tôi cũng không “bắt” những cặp đôi này phải thi trong trạng thái “cố quá”, mà chỉ mang tính chất vui vẻ là chính”. Các cặp đôi này sẽ nhận những phiếu trúng thưởng khác nhau và từ đó sẽ có 10 phần thưởng đặc biệt tương ứng với “10 cặp tình nhân của năm”.

Lễ hội cũng sẽ mang đến cho các cặp đôi không gian nên thơ cũng như các hoạt cảnh mang đậm chất lãng mạn của tình yêu như Ngôi nhà Romeo và Juliet, Vũ điệu tình yêu, Câu chuyện yêu…

Yến Anh, ảnh: Hằng Nga
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI