36 người nhập viện tại đêm diễn của Avicii

Tin mới

27/06/2014 15:15

(NLĐO) - Ít nhất 36 người nhập viện tại đêm diễn của siêu sao DJ Avicii ở sân vận động TD Garden, Boston, bang Massachusetts - Mỹ tối 25-6. Hầu hết các nạn nhân đều có vấn đề với rượu và các chất gây nghiện khác.

Truyền thông địa phương nói thêm ngoài hơn 36 người trên còn khoảng 50 người khác được điều trị tại chỗ, không ai tử vong. “May mắn không ai trọng thương! Hầu hết bệnh nhân đều là những người trẻ gặp rắc rối với cồn và một số lại thuốc cấm khác” - Mike Bosse, phó giám đốc cơ quan đối phó tình trạng khẩn cấp (EMS) ở Boston nói với báo chí. Những người nhập viện được xác nhận độ tuổi dao động từ 16 đến 25.

 

Avicii

Avicii

 

“Tôi có con gái 15 tuổi và bạn gái nó cùng đến đêm nhạc của Avicii... chúng tôi chỉ mới nghe chuyện xảy ra tại đó. Tôi rất sốc, chúng tôi đang tìm con bé” - một phụ huynh cho biết.

Diana Baron, người phát ngôn của Avicii nói đang chờ báo cáo đầy đủ từ phía sân vận động và nhà quảng bá đêm diễn. Riêng Avicii, nghệ sĩ này đã bày tỏ sự lo lắng về vụ việc và hy vọng những người gặp nạn sớm khỏe lại.

 

Một phụ nữ được đưa lên xe cứu thương trong đêm diễn của Avicii

Một phụ nữ được đưa lên xe cứu thương trong đêm diễn của Avicii

 

Avicii tên thật là Tim Bergling, một trong những ngôi sao DJ lừng danh thế giới và là nhà sản xuất nhạc dance điện tử. Avicii đứng thứ 3 trong danh sách bình chọn 100 DJ nổi danh nhất thế giới năm 2012, 2013 do tạp chí DJ bình chọn thường niên.

M.Khuê (Theo CNN, Huffington Post)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI