Adam Levine bị rách tai vì “fan nữ” cuồng nhiệt

Tin mới

08/04/2015 10:44

(NLĐO) – Nam ca sĩ Adam Levine, thủ lĩnh ban nhạc đình đám Maroon 5 bị thương ở tai vì một “fan nữ” cuồng nhiệt khi nhóm của anh trình diễn tại Anaheim, California – Mỹ.

Một fan nữ lên tặng hoa cho Adam Levine và bất ngờ vòng tay qua cổ anh đầy kích động. Sau vài giây ngạc nhiên, Adam cố hết sức để cô ấy bình tĩnh xuống nhưng vẫn không tránh được rủi ro. Móng tay dài của cô gái này cắt vào tai của Adam khiến anh trầy xước nhẹ.

 

Adam Levine khốn khổ vì fan nữ cuồng nhiệt
Adam Levine khốn khổ vì "fan nữ" cuồng nhiệt

 

 

 

 

Ngay sau đó, Adam nói với đám đông khán giả bên dưới: “Quái lạ thật đúng không? Cô ấy dường như thích cắt tai của tôi bằng móng tay của cô ấy!”. Dường như chưa hết bực bội, Adam thêm rằng thử tưởng tượng bạn đang hát, đôi mắt nhắm lại, khoảnh khắc thật tuyệt đẹp. Đột nhiên, giây kế tiếp, mở mắt ra và thấy một người xa lạ đứng ngay trước mặt bạn, siêu đáng sợ!

Đây không phải lần đầu Adam gặp rắc rối với người hâm mộ. Trong buổi diễn năm 2014 quảng bá đĩa đơn It was always you, một cô gái mặc đầm nhưng cũng nỗ lực trèo lên sân khấu và ôm chầm lấy thần tượng. Cô ấy cố gắng hôn Adam nhưng lực lượng an ninh nhanh chóng thu thập cô gái này, đưa ra khỏi sân khấu.

Một số sự cố ngoài ý muốn cũng xảy ra. Trong buổi diễn ngày 16-3 mới đây, Adam đã ném Micro xuống sân khấu nhưng chẳng may lại trúng đầu một cô gái đang say sưa xem anh biểu diễn. Adam phải vội vã xin lỗi và mời cô lên biểu diễn chung.

 

 

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI