Adele xứng danh “Nghệ sĩ của năm”

Tin mới

07/03/2017 22:11

2016 thực sự là năm của Adele khi giọng ca xứ sương mù này tiếp tục được vinh danh tại giải thưởng iHeartRadio (vừa diễn ra vào ngày 6-3 giờ Việt Nam, tại Los Angeles - Mỹ) với giải Nữ ca sĩ của năm, sau 5 giải Grammy lần thứ 59 vừa diễn ra trước đó.

Justin Bieber mang về cùng lúc 2 giải thưởng quan trọng: Nam ca sĩ của năm và giải thưởng Ca khúc có lời bài hát hay nhất dành cho ca khúc “Love yourself”. Thất bại tại giải thưởng Grammy 59 nhưng Justin Bieber “gỡ gạc” được phần nào tại giải thưởng âm nhạc thường niên này.

Justin Timberlake nhận giải thưởng iHearRadio 2017 Ảnh: BILLBOARD
Justin Timberlake nhận giải thưởng iHearRadio 2017 Ảnh: BILLBOARD

Giải thưởng iHeartRadio được tổ chức để ghi nhận những nghệ sĩ, ca khúc thành công nhất trên các đài radio iHeartMedia trong năm qua. Ngôi sao Bruno Mars tiếp tục thể hiện dấu ấn của mình trên thị trường âm nhạc bằng giải thưởng Nghệ sĩ sáng tạo trong khi Justin Timberlake cũng kịp mang về giải thưởng Ca khúc của năm dành cho ca khúc ăn khách “Can’t stop the feeling”, từng được anh trình diễn rất ấn tượng tại lễ trao giải Oscar lần thứ 89 vừa qua. Nhóm nhạc Chainsmokers mới được tôn vinh tại lễ trao giải Grammy lần thứ 59 tiếp tục giành thắng lợi tại giải thưởng âm nhạc này, bằng 3 giải: Nghệ sĩ mới của năm, Nghệ sĩ dance của năm và Ca khúc EDM của năm dành cho ca khúc “Closer”. Ban nhạc huyền thoại Coldplay giành giải thưởng Tour lưu diễn của năm dành cho nghệ sĩ có tour lưu diễn thành công về mặt doanh thu và hiệu ứng khán giả.

Thụy Vũ (Theo Billboard)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI