xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Ấn tượng Bi/Rain tại buổi tổng duyệt Hoa hậu Việt Nam

Thuỳ Trang, ảnh: Lý Võ Phú Hưng

(NLĐO)- Ngôi sao xứ Hàn Bi/Rain quyết định giảm giá thù lao 50% so với thoả thuận khi biết hát tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016

Sau 5 năm, Bi/Rain mới trở lại TPHCM
Sau 5 năm, Bi/Rain mới trở lại TPHCM

Bi/Rain đến tổng duyệt ngay khi vừa đến TPHCM
Bi/Rain đến tổng duyệt ngay khi vừa đến TPHCM

Vừa đặt chân đến Việt Nam để tham gia biểu diễn trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, diễn ra tối nay tại nhà thi đấu Phú Thọ (TP HCM), Bi/Rain đã đến sân khấu để tham gia tổng duyệt chương trình dù lúc đó đã là nửa đêm.

Những bước nhảy chuyên nghiệp, Bi/Rain được kỳ vọng sẽ tạo nên những dấu ấn đặc biệt trong đêm tìm kiếm gương mặt Tân hoa hậu Việt Nam .

Chạy chương trình cùng các ứng viên hoa hậu
Chạy chương trình cùng các ứng viên hoa hậu

Đến TPHCM ngay khi vừa kết thúc chuyến lưu diễn tại Trung Quốc nên việc Bi/Rain tham gia biểu diễn trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 cũng gây chú ý với giới truyền thong Trung Quốc. Tổng đạo diễn cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 Hoàng Nhật Nam cho biết Bi /Rain đã đồng ý giảm tiền thu lao 50% so với giá trị thoả thuận ban đầu khi trao đổi về tính chất của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam .

img

Thông tin từ tờ Sina (Hoa ngữ) cho biết, thù lao của Bi/Rain khi diễn tại Hoa hậu Việt Nam 2016 chỉ khoảng vài tỉ đồng. Điều này khiến truyền thông Trung Quốc thấy bực mình vì cho rằng Bi/ Rain đã thiên vị cuộc thi này của Việt Nam. Thông tin còn cho biết thêm, không chỉ giảm 50% thù lao, phía Bi/Rain còn muốn hát thêm để phục vụ chương trình ngoài 3 ca khúc như thoả thuận. Dù vậy, để đảm bảo thời lượng phát sóng, ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2016 đành hẹn Bi/Rain dịp khác.

img

Tất nhiên, để đáp lại sự nhiệt tình của ngôi sao xứ Hàn, ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2016 cũng có những ưu đãi đặc biệt dành cho thượng khách của chương trình. Ban tổ chức bố trí khoảng 30 vệ sĩ luôn đi sát để bảo vệ Bi/Rain.

img

Tại nhà thi đấu Phú Thọ, nam ca sĩ Hàn Quốc sẽ nghỉ ngơi tại một phòng chờ thiết kế đặc biệt dựa theo những chuẩn mực quốc tế và phù hợp với sở thích của anh. Đây là một yêu cầu cơ bản và tương tự những nghệ sĩ nước ngoài trong các chuyến lưu diễn khắp nhiều nơi. Trang bị, tiện nghi trong phòng chờ này cần phải đạt những tiêu chuẩn nhất định và phù hợp với sở thích của nam ca sĩ. Thực tế, phòng chờ nằm ở gần khu vực hậu đài, có lối đi riêng đến sân khấu trong sự bảo vệ nghiêm ngặt của 30 vệ sĩ chuyên nghiệp.

img

img


cực chất trên sân khấu Hoa hậu Việt Nam 2016

cực chất trên sân khấu Hoa hậu Việt Nam 2016

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo