Angelina Jolie - Brad Pitt mua sắm hàng giảm giá

Tin mới

25/12/2013 16:53

(NLĐO) - Sở hữu khối tài sản khổng lồ lên đến 300 triệu USD nhưng “cặp đôi vàng” Hollywood vẫn đến mua sắm ở cửa hàng giảm giá. Họ vừa đưa 6 con đi mua sắm trong kỳ nghỉ lễ Giáng sinh tại vùng ngoại ô ở Úc.

“Ông bà Smith” đã đưa Maddox, Pax Thiên, Zahara, Shiloh và cặp song sinh Knox, Vivienne đến cửa hàng bách hóa giảm giá Target nằm ở trung tâm thị trấn Robina, thuộc Bờ Biển Vàng, Queensland- Úc. 


Đại gia đình Brangelina

Đại gia đình Brangelina

Họ đã yêu cầu cửa hàng tiếp tục mở cửa sau giờ làm việc để cả gia đình nổi tiếng này có thể mua sắm thoải mái mà không bị người hâm mộ, cánh săn ảnh quấy rầy.

Người quản lý của Target đã đợi tất cả khách rời khỏi cửa hàng, sau đó mở của đón đại gia đình Brangelina. “Họ phải chắc chắn không có ai xung quanh để biết về sự xuất hiện của mình trong cửa hàng. Ai có thể nghĩ rằng những người danh tiếng như họ lại đến đây mua sắm!”- một nhân viên của Target nói với tờ Gold Coast Bulletin.

Trước đó, Brad Pitt và Angelina cùng các con bị cánh săn ảnh chụp cảnh đang đi chơi bằng thuyền ở Queensland.

Hiện Brad đang ở Anh để quay phim Fury, còn Angelina làm đạo diễn phim Unbroken ở Úc. Các con của họ sống cùng Angelina ở Úc. Khi có thời gian, Brad lại bay từ Anh sang Úc để đoàn tụ cùng gia đình.

Angelina Jolie - Brad Pitt mua sắm hàng giảm giá
 

 

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI