Diện áo ba lỗ màu đen, quần đen như phong cách thường thấy, Angelina không rời khỏi cái nón rộng vành trên đầu. Cô trông khá mệt mỏi trước cái nóng gay gắt ở Úc. Dẫu vậy, với phong cách chuyên nghiệp, Angelina vẫn tất bật khắp nơi trên trường quay, không ngừng nghỉ để chỉ đạo nhân viên trong đoàn phim.


Angelina có vẻ mệt mỏi trước cái nóng gần 40 độ C ở Úc

Unbroken là phim thứ hai Angelina Jolie làm đạo diễn. Vì thế, cô đã có sẵn kinh nghiệm. Phim này được chuyển thể từ tiểu thuyết của Laura Hillenbrand về Louis Zamperini, một vận động viên điền kinh của Mỹ từng tham gia Olympic 1936 tại Berlin-Đức. Trong Thế chiến II, Louis Zamperini tham gia quân đội và bị người Nhật bắt làm tù binh. Dự kiến dịp Giáng sinh 2014, Unbroken sẽ được công chiếu.
 
Hiện Brad Pitt, chồng chưa cưới của cô đã trở lại trường quay phim Fury ở Anh để tiếp tục hoàn tất bộ phim này. Trước đó, đại gia đình Brangelina đoàn tụ, cung nhau vui chơi thỏa thích bên nhau trong thời gian Brad được nghỉ, bay đến Úc cùng vợ sắp cưới và các con.


Trước đó cả nhà cô đã đi chơi vui vẻ

Có thể, do tác dụng từ chuyến vui chơi, Angelina vui vẻ, hạnh phúc hơn. Cánh săn ảnh ngay sau đó bắt gặp cô cười vui vẻ với người hâm mộ trên đường, chụp ảnh cùng họ.


Chuyến đi khiến Angelina hạnh phúc, cô rạng rỡ với người hâm mộ

M.Khuê (Theo Daily Mail)