Thông cáo từ người đại diện của Angelina Jolie phát ra ngày 7-11 (giờ địa phương) rằng cô và Brad Pitt đã đạt thỏa thuận hơn 1 tuần trước với sự tham vấn của các chuyên gia chăm sóc trẻ em. Thông cáo chưa nói chi tiết trong thỏa thuận và cũng không đề cập đến kết quả cuộc điều tra vụ Brad Pitt bị tố quát nạt con trai cả Maddox.


Đại diện Angelina thông báo cô được nuôi 6 con

Đại diện Angelina thông báo cô được nuôi 6 con

Vào tháng 9, sau khi Angelina đệ đơn ly dị, cô và Brad Pitt cũng đạt thỏa thuận tương tự. Angelina chăm sóc 6 con còn Brad Pitt được quyền đến thăm dưới sự giám sát của bác sĩ tâm lý. Mới đây, Brad Pitt đã nộp đơn ly dị ngược lại Angelina, đòi chia sẻ quyền nuôi dưỡng 6 con.

"Chúng tôi khẳng định các bên đều muốn được bình yên để hàn gắn gia đình. Vì thế, chúng tôi mong các bạn tôn trọng, thấu hiểu để họ vượt giai đoạn khó khăn này" - Thông cáo có đoạn viết. Phía đại diện Brad Pitt chưa lên tiếng trả lời. Tuy nhiên, một số thông tin trái chiều cho rằng đây chỉ là tuyên bố của Angelina còn thỏa thuận vẫn chưa được ký.

Nhiều người cho rằng thỏa thuận này chỉ mang tính tạm thời tương tự đợt thỏa thuận trước. Nó có thời hạn nhất định chứ không phải thỏa thuận giá trị vĩnh viễn như các quyết định từ tòa án.

Sau khi đệ đơn ly dị Brad Pitt, Angelina được cho là thuê hai luật sư hàng đầu hỗ trợ vụ ly hôn. Chuyện phân chia con cái của cặp đôi này đang là vấn đề nóng trên các báo phương Tây.


Tuy nhiên, nhiều người nghi ngờ thông tin này, cho rằng đây chỉ là thỏa thuận tạm thời

Tuy nhiên, nhiều người nghi ngờ thông tin này, cho rằng đây chỉ là thỏa thuận tạm thời

M.Khuê (Theo AP, Guardian)