Angelina Jolie đã đệ đơn ly dị Brad Pitt từ 20-9, kết thúc cuộc hôn nhân 2 năm giữa cả hai. Cô đòi toàn quyền nuôi 6 con từ 8 tuổi đến 15 tuổi. Thời gian sau đó, Brad Pitt không có ý định đáp trả đơn ly hôn này và theo tờ TMZ, anh làm thế vì không muốn tranh giành quyền nuôi con trên toà án, ảnh hưởng tâm lý bọn trẻ.

Brangelina thuở mặn nồng
Brangelina thuở mặn nồng

Tuy nhiên, tài tử này đã quyết định đệ đơn ly hôn đáp trả và yêu cầu chia sẻ quyền nuôi dưỡng, giám hộ pháp lý với 6 con. Anh không nêu chi tiết lý do ly hôn, chỉ nói cả hai có những khác biệt không thể hoà giải được, không đề cập đến hợp đồng tiền hôn nhân.

Các báo phương Tây đăng tải cho biết Maddox quyết định ở lại với mẹ nuôi, Pax Thiên và Shiloh muốn ở cùng cha. Ba con khác của cặp đôi này còn 2 gái, một trai và hai cô con gái rất thương bố nên nhiều khả năng chọn sống cùng cha.

Hiện Brad Pitt vẫn còn đang bị mở rộng điều tra vụ tố cáo anh bạo hành con trên chuyến bay riêng. Cơ quan chức năng đang thu thập chứng cứ, tìm hiểu những hành vi quá khứ của tài tử này xem có vi phạm pháp luật không. Kết quả cuộc điều tra này cũng tác động đến quyết định của thẩm phán về việc trao quyền giám hộ cho Brad Pitt hay Angelina.

Họ từng là gia đình đáng ngưỡng mộ tại Hollywood
Họ từng là gia đình đáng ngưỡng mộ tại Hollywood

Nếu gần ngày ra toà, cặp đôi này không đạt được thoả thuận chăm sóc con một cách hợp lý, họ sẽ phải đấu tranh, thuyết phục thẩm phán trao quyền giám hộ cho mình. Cả hai đang bán các bất động sản chung để chia tài sản dễ hơn.

Một số báo phương Tây thông tin Angelina bị chứng biếng ăn sau khi ly dị, cô ốm chỉ còn 35kg và sức khoẻ xuống dốc. Tuy nhiên, đây chỉ là tin đồn dựa trên những bức ảnh và nguồn tin giấu tên chứ chưa phải xác minh từ phía Angelina.

M.Khuê (Theo Fox News, Inquisitr)