Angelina Jolie, 40 tuổi, thân hình gầy gò, khiến cô trông già nua hơn so với chồng Brad Pitt. Trong loạt ảnh cánh săn ảnh chụp được, nữ diễn viên này và chồng con dạo quanh chợ đêm ở thị trấn nghỉ mát Siem Reap, Tây Bắc Campuchia. Cô ghé vào quầy hàng vải và đồ trang trí lựa chọn với gương mặt đầy thích thú.

Sau các cuộc phẫu thuật ngăn ngừa ung thư vú và ung thư buồng trứng, Angelina Jolie ngày càng gầy. Khi những hình ảnh này được đăng tải, nhiều cư dân mạng, độc giả bình luận: “Cô ấy không khác gì “bộ xương” trong các phim về xác ướp... thật nghiêm trọng... ngừng làm việc và chăm sóc sức khỏe ngay. Các con vẫn đang rất cần cô”; “Người phụ nữ gợi cảm nhưng quá ốm. Tại sao lại quá ốm như thế?”, “Cô ấy từng muốn có gò má xương trông giống “Maleficent” và giờ đã có chúng”...

Hiện đại gia đình Brangelina đang ở Campuchia để thực hiện dự án phim “First They Killed My Father: A Daughter of Cambodia Remembers” được chuyển thể từ hồi ký cùng tên của nhà văn và là nhà hoạt động Loung Ung. Nội dung phim nói về cuộc sống của người dân Campuchia, đặt biệt là trẻ em dưới thời Khmer Đỏ qua hồi ký Loung Ung. Loung Ung đã trải qua và sống sót trong cuộc chiến này dù lúc đó cô chỉ là đứa trẻ.

Angelina Jolie cho biết con trai nuôi người Campuchia của cô là Maddox sẽ tới trường quay mỗi ngày sau giờ học và tham gia nhiều việc quan trọng ở hậu trường phim. Maddox cũng tham gia hoạt động của quỹ thiện nguyện Maddox Jolie-Pitt và sẽ thay thế dần vai trò của mẹ khi trưởng thành hơn. Nữ diễn viên này hy vọng bộ phim sẽ giúp gia đình Jolie – Pitt hiểu rõ hơn đất nước nơi Maddox sinh ra.

Angelina Jolie có rất nhiều kỷ niệm với Campuchia. Cô từng đến đây để tham gia loạt phim ấn tượng “Lara Croft: Tomb Raider” và sau đó còn nhận Maddox làm con nuôi. Cô sáng lập ra quỹ Maddox Jolie-Pitt để hỗ trợ những dự án xóa đói giảm nghèo và môi trường của đất nước này. Khi thông báo thực hiện dự án phim mới ở Campuchia, Angelina cũng vài lần đến nước này để xem xét.

“First They Killed My Father: A Daughter of Cambodia Remembers” dự kiến ra mắt năm 2016 trên Netflix và tham gia các liên hoan phim lớn trên thế giới.

M.Khuê (Theo Daily Mail)