Sau hơn một năm bí mật cưới, Angelia Jolie cuối cùng cũng đã đổi họ sang họ chồng. Nữ diễn viên này thông báo sự thay đổi thông qua các poster quảng bá phim mới “By the sea”. Đây cũng có thể là một “chiêu” để Angelina Jolie thu hút sự chú ý cho bộ phim cô và chồng tái hợp 10 năm sau “bom tấn” ăn khách Mr. & Mrs. Smith.

Vợ chồng Angelina Jolie quảng bá phim mới
Vợ chồng Angelina Jolie quảng bá phim mới
Các quảng cáo phim By the sea
Các quảng cáo phim "By the sea"

Dẫu sao, việc Angelina Jolie quyết định theo họ Brad Pitt cũng khiến người hâm mộ “cặp đôi vàng” Hollywood cảm thấy vui hơn bởi trước đây cô từng kết hôn và ly hôn với Jonny Lee Miller, Billy Bob Thornton nhưng chưa bao giờ thay đổi họ của mình theo họ chồng.

Dù liên tục có những dự án phim mới nối tiếp nhau nhưng Angelina và Brad luôn cố hoàn thành nhiệm vụ chăm lo cho 6 con (3 con ruột và 3 con nuôi). Họ thường đưa các con đến sở thú, đi mua sắm, đến hiệu sách... và mỗi khi người này bận, người kia sẽ nhận nhiệm vụ trông các con hoặc chia ra mỗi người trông vài đứa.

“By the sea” dự kiến ra rạp tại Mỹ từ 13-11 với hy vọng sẽ mang đến cho khán giả điều mới lạ. Phim này do Angelina đảm nhiệm vai trò biên kịch, đạo diễn và đóng chính.

M.Khuê (Theo Closer Weekly)