Diện bộ đồ giản dị màu đen-màu yêu thích của nữ diễn viên này, Angelina Jolie thoải mái đến dự triển lãm. Cô cười tươi, vẫy tay chào người hâm mộ trước khi bắt đầu buổi giao lưu. Người đẹp này vào vai phù thủy Maleficent trong phim do Disney sản xuất kể lại câu chuyện Người đẹp ngủ trong rừng.

Angelina Jolie nói rằng cô nhận lời tham gia vai phù thủy vì nhớ lại thời thơ ấy của mình: “Ngay từ nhỏ, Maleficent luôn là nhân vật yêu thích của tôi. Tôi sợ phù thủy nhưng cũng tò mò muốn tìm hiểu họ. Tôi muốn biết nhiều hơn về Maleficent. Cô ấy sang trọng, duyên dáng, tuyệt vời nhưng hung ác”.


Angelina Jolie kể lại chuyện dọa bọn trẻ
"Người đẹp 6 con" cho biết khi cô hóa trang thành Maleficent ở phim trường, tất cả bọn trẻ nhìn đều hoảng sợ, khóc thét, trừ con gái của cô: Vivienne. “Một số phụ huynh dẫn con của họ đến tham quan phim trường. Khi đó, tôi nghĩ: “Mình là nhân vật của Disney!” và tiến tới gặp bọn trẻ, chào chúng. Ngay lập tức, chúng hét hoảng loạn rồi bỏ chạy. Một cậu bé trai còn liên tục nói với mẹ rằng mẹ ơi làm ơn ngăn mụ phù thủy ấy đừng đến nói chuyện với con”-Angelina kể.
Tuy nhiên, con gái của cô, Vivienne, người đóng vai công chúa Aurora khi còn nhỏ, lại không hoảng sợ. Đó có lẽ là cô bé 4 tuổi duy nhất không la hét khi thấy phù thủy “Angelina”.

Ngoài Angelina, một số thành viên khác trong đoàn phim cũng đến tham gia giao lưu.
Cả nhà nổi danh này liên tục di chuyển trên khắp thế giới

Thời gian qua, Angelina tất bật theo Brad Pitt quảng bá phim World war z ở khắp nơi. Cô còn phải đến Hawaii và Sydney để khảo sát nơi quay dự án phim tiếp theo của mình trong vai trò đạo diễn. Công việc nhiều nên Angelina cùng bọn trẻ suốt ngày ở trên máy bay từ nơi này đến nơi khác.
M.Khuê (Theo Daily Mail)