Pax Thiên theo Angelina Jolie "sống máy bay"

Tin mới

02/08/2013 12:38

(NLĐO) - Nữ diễn viên xinh đẹp của Hollywood đã lặng lẽ dẫn theo Pax Thiên rời khỏi Sydney-Úc chỉ một ngày sau khi đến đây. Cả hai vừa kết thúc chuyến đi đến Tokyo cùng Brad và cặp song sinh Knox-Vivienne vài ngày trước đó.

Cặp đôi Brad Pitt-Angelina cùng 6 con thời gian gần đây đã hình thành một phong cách "sống máy bay" khi họ liên tục di chuyển khắp nơi trên thế giới. Brad Pitt muốn quảng bá phim World War Z thời gian qua nên đã đưa các con theo đến Anh, Pháp, Đức, Úc, Hàn Quốc, Nga... và mới đây là Nhật Bản.
 
Angelina Jolie cùng con trai nuôi rời Sydney

Brad trông chừng cặp song sinh khi rời Nhật

 


Angelina lo cho Pax Thiên khi rời Tokyo


Chuyến viếng thăm xứ hoa anh đào, Brad đi cùng Angelina, Pax Thiên và cặp song sinh Knox-Vivienne. Cả nhà cười rạng rỡ khi thấy người hâm mộ chào đón nồng nhiệt. Họ chỉ ở lại đây vài ngày và lên máy bay riêng rời đi.

Angelina đột ngột đưa Pax Thiên đến Sydney-Úc mà không bị ai phát hiện cho đến khi cánh săn ảnh chụp được cảnh cô cùng Pax Thiên lên máy bay riêng rời Úc chỉ sau 24 giờ. Có thể, hành trình tiếp theo của hai mẹ con nổi danh là Hawaii nơi Angelina đang thực hiện dự án phim thứ hai do cô làm đạo diễn có tên Unbroken.
Unbroken chuyển thể từ tiểu thuyết của Laura Hillenbrand về Louis Zamperini, một vận động viên điền kinh của Mỹ từng tham gia Olympic 1936 tại Berlin-Đức. Trong Thế chiến II, Louis Zamperini tham gia quân đội và bị người Nhật bắt làm tù binh.
 


Đại gia đình Brangelina đổ bộ Nhật Bản

Brad Pitt và con trai Knox

 
Angelina cười rạng rỡ

Pax Thiên ôm thú nhồi bông quen thuộc


M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI