Đây là phim tái ngộ trên màn ảnh của Brad Pitt và Angelina Jolie sau 10 năm kể từ phim “Mr & Mrs.Smith”.

Trong video trên, bé Shiloh, con gái của vợ chồng Angelina Jolie cùng cặp song sinh Knox và Vivienne đến trường quay thăm cha, mẹ. Đúng lúc này, Brad Pitt lại đang ngủ gật tại bàn cà phê còn Angelina Jolie tất bật chỉ đạo bên ngoài. Shiloh trông thấy cha ngủ nên bày trò nghịch, cô bé dùng ná cao su bắn Brad nhằm đánh thức anh. Bị giật mình, Brad bật dậy, mắt đỏ ngầu, gắt gỏng còn bọn trẻ cười vui vẻ, bỏ chạy.

Brad Pitt và Angelina vào vai hai vợ chồng gặp rắc rối trong hôn nhân
Brad Pitt và Angelina vào vai hai vợ chồng gặp rắc rối trong hôn nhân
Angelina Jolie và con gái Shiloh
Angelina Jolie và con gái Shiloh
Bé Shiloh nghịch ngợm dùng súng cao su bắn cha mình
Bé Shiloh nghịch ngợm dùng súng cao su bắn cha mình
Khiến Brad giật mình tỉnh giấc
Khiến Brad giật mình tỉnh giấc

Hậu trường cảnh hai vợ chồng Brad đánh nhau cũng được tiết lộ, đầy hài hước chứ không căng thẳng như thể hiện trên màn ảnh. “Khi viết kịch bản phim này, tôi chưa bao giờ nghĩ mình thực sự làm phim nên viết với một sự tự do, thoải mái” – Angelina Jolie thổ lộ.

Cô là người viết kịch bản By the sea kiêm luôn vai trò diễn viên chính và đạo diễn. Angelina nói thêm rằng đóng cùng Brad, cả hai có thể trải nghiệm và diễn cùng nhau. Đó là một môi trường an toàn hơn bất kỳ phim trường nào cô từng biết trước đó nên cả hai thả lỏng, không lo lắng, quan ngại gì mà tập trung thể hiện tốt nhất nhân vật mình thủ vai.

Một cảnh trong phim By the sea
Một cảnh trong phim By the sea
Hậu trường “nhí nhố” trong phim mới của nhà Angelina Jolie
Cả hai trải lòng về phim mới
Cả hai trải lòng về phim mới

“Mọi người đều biết rằng trên đời này không có cuộc đời nào toàn bi kịch hay chỉ có sự hài hước, thuần khiết. Các mối quan hệ đều phức tạp với nhiều thái cực đan xen. Bạn có thể yêu điên cuồng người mà bạn muốn giết” – Angelina Jolie chia sẻ về phim mới của mình.

Brad Pitt thừa nhận cảnh đánh nhau với Angelina là “đầy thử thách", một trong những thách thức lớn nhất anh từng gặp phải. Phim này dự kiến ra rạp ở Mỹ ngày 13-11 và ở Anh ngày 11-12.

Nội dung By the sea kể về cựu vũ công Vanessa và chồng là nhà văn Roland đến Pháp du lịch. Cả hai ở một thị trấn tuyệt đẹp nhưng ban đầu chẳng thể tận hưởng được điều đó vì cuộc hôn nhân của họ bên bờ vực thẳm với những bất đồng sâu sắc. Chuyến du lịch như một giải pháp cuối cùng để cứu vãn hôn nhân...

M.Khuê (Theo Daily Mail)